Siêu trí tuệ Việt Nam - tập 4

Bản lĩnh không tưởng, cậu bé 9 tuổi đua cùng tốc độ hiệu ứng Domino để thực hiện thử thách

Tập 4 "Siêu trí tuệ Việt Nam" chào sóng với 3 gương mặt tài năng mới cùng những khả năng trí tuệ vô cùng độc đáo. Đồng hành cùng các giám khảo chính trong tập tuần này sẽ là giám khảo khách mời NSƯT Trần Ly Ly.

Từ trái qua: thí sinh Minh Hiếu, Thắng Ngô, Hồng Ngọc

Tham gia chương trình bằng một sự tự tin siêu to khổng lồ, cậu bé Minh Hiếu 9 tuổi đến từ thủ đô Hà Nội khiến người xem “tan chảy” ngay từ màn đối đáp cực đáng yêu cùng MC Trấn Thành. Với sở thích chơi đùa với những con số từ nhỏ, lần này trên sân khấu "Siêu trí tuệ Việt Nam", Minh Hiếu sẽ thể hiện khả năng tính nhẩm của mình và tuyên chiến cùng hiệu ứng Domino trong thử thách "Domino siêu tốc". 

Tiếp tục khẳng định sự đa dạng trong các thử thách, thử thách "Lưu ảnh xuyên tường" của tài năng nữ duy nhất trong tập 4 - Hồng Ngọc, đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và độ dẻo dai của cơ thể. 

Những tiết mục dàn dựng hoành tráng, công phu có 1-0-2 tiếp tục xuất hiện trên sân khấu "Siêu trí tuệ Việt Nam" trong tập tuần này. Bằng tình yêu đặc biệt dành cho cá koi, anh Thắng Ngô sẽ xuất hiện cùng thử thách “trị giá bạc tỉ”. Lần đầu tiên, 50 con cá Koi với giá trị hơn 7000 USD một con sẽ cùng xuất hiện trong thử thách "Truy tìm cá koi". Đứng trước thử thách này, giám khảo khách mời NSƯT Trần Ly Ly đã bày tỏ sự hoang mang cao độ: “Tôi rất là hoang mang không hiểu làm sao mà có thể bịt mắt sờ cá và chọn ra con cá đúng”?

Kịch tính, hấp dẫn, tập 4 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g, thứ 7, 16/11/2019 đồng thời trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm