Ban giám khảo ra tay cứu "hotboy kẹo kéo"

Trong chương trình ban giám khảo có 3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại hai tập trước.

Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng hài lòng bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Trở lại một lần nữa tại Giọng ca bất bại và ngồi trên chiếc ghế ứng viên, Tiến Đồng được Đàm Vĩnh Hưng hỏi là có dám thách đấu với Trung Thuận nữa không, Tiến Đồng đưa ra câu trả lời khá thận trọng và dè chừng “dạ cũng có thể”. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng khuyên không nên, hãy chọn Ngôi Sao khác để thách đấu.

Tiến Đồng được Mr. Đàm khuyên chọn đối thủ khác khi có cơ hội quay trở lại sàn đấu

Đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh đã khen cả 5 Ngôi Sao đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao. Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung để phù hợp với thị hiếu của khán giả - những người sẽ trực tiếp quyết định ai mới là Ngôi Sao. Bên cạnh đó, ngoài việc biểu diễn hết mình ứng viên cần chú ý lựa chọn trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

Sau 5 tiết mục dự thi, chúng ta cũng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với các Ngôi Sao. Đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Liệu rằng sẽ có cuộc “soán ngôi” nào diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong vòng thách đấu kế tiếp.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm