Góc bếp thông minh - Tập 14

"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP siêu lầy lội

Tập 14 "Góc bếp thông minh" sắp lên sóng với những diễn biến "cực căng" khi Thiều Bảo Trâm lạnh lùng tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng Ali Hoàng Dương. Nữ ca sĩ còn khiến tình cảm "chị chị, em em" giữa cô và Liz Kim Cương "rạn nứt".

Chương trình tuần này - với sự góp mặt của Liz Kim Cương, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trâm, Cara, JayKii và Otis - sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (30/9) trên kênh HTV7. Lần đầu tham gia "Góc bếp thông minh", nhưng nam ca sĩ Ali Hoàng Dương không chỉ "cướp" sóng của hai MC mà còn chiếm luôn spotlight của khách mời. Cụ thể, khi được Jun và Sam hỏi về những dự định sắp tới, anh đã nhanh chóng đề nghị nhà sản xuất "Nếu mùa sau Sam hoặc Jun có bị... hư giọng hoặc có chuyện gì xảy ra" thì hãy để anh đảm nhận vị trí MC cho chương trình. Trước sự táo bạo đó, Thiều Bảo Trâm không ngại "thêm dầu vào lửa", trách móc anh chàng không nể nang gì ai. 

Jun Phạm phẫn nộ đề nghị: "Từ giờ tới cuối chương trình đừng có mơ mà được ăn, mời em về cho". Nam MC còn chứng tỏ "không phải dạng vừa đâu" khi nhẹ nhàng cho hay "Anh chỉ muốn mời người nói đúng chỗ" khiến Ali Hoàng Dương phải dè chừng. Song, "ngựa quen đường cũ", Ali Hoàng Dương tiếp tục "gây hấn" khi tranh thủ hát luôn bài của khách mời khác và sự việc khiến Sam muốn thôi miên cho anh đứng yên ngay lập tức. Chạnh lòng, nam ca sĩ tuyên bố sẽ không lên tiếng nữa nhưng chưa đầy... ba giây sau, anh lại "giật" luôn quyền hỏi khách mời Otis của hai MC. Quá tức giận, Jun phải lên tiếng hi vọng sẽ mời được những khách mời khiêm tốn, lịch thiệp. Ngay lập tức, Ali phản bác "Anh muốn cả sáu khách mời im ru không?" làm mọi người "đứng hình".

Ở một diễn biến khác, Ali Hoàng Dương đã bày tỏ tình cảm với Thiều Bảo Trâm khi bộc bạch cô chính là người mà anh thích được song ca nhất. Trái với sự nhiệt tình của nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm lại một mực từ chối. "Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP còn lạnh lùng nhấn mạnh: "Em chắc chắn sẽ không song ca với Ali Hoàng Dương, chắc chắn không bao giờ". Sự phũ phàng của cô khiến Ali Hoàng Dương "tái mặt" vì ngượng. Trong chương trình, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng dễ thương hết mức khi quyết tâm giành chiến thắng ở các vòng thi để được thưởng thức món ngon của "Góc bếp thông minh". 

Trong phần thi giành quyền trả lời câu hỏi, Liz Kim Cương đã giành quyền trả lời trước nhưng chỉ mới kịp hỏi Thiều Bảo Trâm đã đề nghị với hai MC cho mình trả lời. Cô cho rằng Liz "Hỏi mà đâu có trả lời đâu" khiến Sam, Jun bật cười vì sự dễ thương. Liệu với màn giành giật với Liz có giúp Thiều Bảo Trâm trả lời đúng câu hỏi và được thưởng thức món ngon từ chương trình? Đón xem tập 14 "Góc bếp thông minh" vào 20g35 ngày mai (30/9) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm