Giọng ải giọng ai - Tập 10

Bạn gái Đạt G bất ngờ xuất hiện, song ca “tình bể bình” với Trung Quân Idol

"Thánh mưa" Trung Quân và ca sĩ Giang Hồng Ngọc xuất sắc “giật” giải thưởng lớn của chương trình khi đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, trong đó có sự xuất bất ngờ của Du Uyên - bạn gái Đạt G.

Sau màn hỏi nhanh ở vòng Lộ diện thì cả Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc đều chọn được “định mệnh” của mình. Trung Quân Idol quyết nghe theo tiếng gọi con tim chọn cô gái đeo mặt nạ ở vị trí số 4, bỏ mặc lời “gạ gẫm” chọn chàng trai số 3 từ Đại Nghĩa. Không ai ngờ đến, đó chính là bạn gái Đạt G bất ngờ “trà trộn” vào chương trình, “ẩn mình” sau lớp mặt nạ “Hoa hậu khu phố”. 

Trung Quân Idol chọn Du Uyên song ca "Cánh đồng yêu thương"

Với linh cảm đúng đắn, Trung Quân Idol đã có màn song ca tuyệt vời với Du Uyên trước sự “trầm trồ” của khán giả và Ban bình luận. Từng câu chữ của bài hát “Cánh đồng yêu thương” được cặp đôi trau chuốt đến “nổi da gà”.

"Á hậu khu phố 1" cũng đã làm "nở mặt nở mày" Giang Hồng Ngọc

Ở một diễn biến khác, Giang Hồng Ngọc cũng may mắn khi chọn đúng cô “Á hậu khu phố 1” để hát đôi với mình. Khi Giang Hồng Ngọc cất những câu đầu tiên của bài “Phải quên anh thôi” đã khiến Trấn Thành, Trường Giang ngưỡng mộ vì giọng ca nội lực của mình. Màn song ca đẹp, ăn ý đến A Xìn phải gật gù và khán giả vỗ tay không ngớt. Cô gái xinh đẹp tên là Phương Thảo, hiện đang kiêm nhiệm rất nhiều nghề trong lĩnh vực giải trí: streamer, mẫu ảnh, ca sĩ tự do. "Gỡ gạc" cho lần trắng tay trước, Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc đều thắng lớn đem về cho mình 25 triệu đồng.

Trường Giang và cả Ban bình luận đồng loạt "đứng hình" vì sự lộ diện của "bản sao Nhã Phương"

Một diễn biến ngoại truyện nhưng để lại ấn tượng mạnh cho cả Ban bình luận, đặc biệt là Trường Giang, chính là sự xuất hiện của bản sao Nhã Phương - người mẫu tự do Huyền Trang. “Người đẹp tài năng” giới thiệu làm nghề quay phim nhưng lối diễn xuất “bá đạo” của cô khiến Ban bình luận phải “bấm bụng” cười nghiêng ngả. Xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc “Keep me in love” với giọng hát “phá hit”, Huyền Trang khiến cả trường quay náo loạn. Tháo mặt nạ, Trấn Thành thảng thốt “Sao giống Nhã Phương vậy!”. Nghe đồng nghiệp nhắc đến tên vợ, Trường Giang chỉ biết lặng im nén tiếng cười.

Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 10:

Bảo Châu
Xem thêm