Phim "Mẹ Trùm" - TFS

Bám theo Trường, bà Cẩm quyết tìm kẻ ẩn danh

Khi biết việc làm ăn mà Trường (Trường Thịnh) đang cố che giấu, bà Cẩm (Ngân Quỳnh) đã tìm đủ mọi cách để khuyên răn con. Nhưng nỗ lực của bà đều bất thành. Và ngay thời khắc Trường về nhà với vết thương đạn bắn, bà Cẩm đã hạ quyết tâm!

"Mẹ Trùm" vẫn đang được phát sóng lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Lúc này, sau những bóc tách trong từng tuyến truyện phụ để cung cấp nhiều chi tiết đắt giá, bộ phim đã có được bước ngoặt lớn.

Đây là dấu hiệu cuối cùng để bà Cẩm thực sự nhìn thấy rõ cuộc sống của anh em Trường. Thì ra, đằng sau ngôi nhà giàu có với công việc làm ăn ổn định là những góc khuất mà bà Cẩm không thể ngờ tới. Trong diễn biến mới nhất, Trường dù đã nhận lời với mẹ sẽ dừng lại, nhưng đây không phải việc dễ dàng!

Bà Cẩm liên tục gặng hỏi Trường nhiều lần nhưng vẫn không tra được thông tin nào liên quan đến kẻ giấu mặt sai khiến con trai mình. Trước tình thế này, bà Cẩm quyết định tìm mọi cách để vào được căn phòng luôn khóa trái của Trường.

Dưới sự gợi ý một cách rất tài tình của Trân Trân (Ngọc Trinh) - nữ nhân vật luôn gây sự thích thú và tò mò không ngừng cho người xem - bà Cẩm cũng thành công khi phá hỏng được cửa phòng Trường. Chớp lấy thời cơ "Ngàn năm có được", bà Cẩm và Trân Trân đã "mặt dày" vào phòng Trường xem xét, nhưng kết quả công cốc.

Cuối cùng, sự việc Trường bị bắn đã làm bà Cẩm hoàn toàn dứt khoát. Bà quyết tâm bám theo dõi "Nhất cử nhất động" của Trường vì tin rằng, cách này sẽ giúp bà có câu trả lời về thân phận của kẻ giấu mặt. Bà Cẩm liệu sẽ được như ý?

Ở một diễn biến khác, Sinh (Ngọc Thuận) - con trai người bà Cẩm ngộ sát năm xưa - xuất hiện ngày càng nhiều. Tiêu tiền như rác, vô lại, thậm chí giết người và đặc biệt, luôn lởn vởn và để ý động thái của anh em Trường, Sinh trở thành nhân vật đáng ngờ nhất "Mẹ Trùm". Thân phận thực sự của Sinh và mục đích của anh ta là gì? 

Đón xem những tập phim tiếp theo để có được câu trả lời. Phim vẫn được phát sóng lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình