Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 19

Baggio và Quỳnh Trâm trở lại sau sóng gió hôn nhân

"Khi chàng vào bếp" tập 19 tối nay sẽ chào đón những nhân vật cực kỳ dễ thương đến từ hai thế hệ, nghệ sĩ Minh Nhí và NSND Hồng Vân, cùng hai cặp đôi rất trẻ Baggio - Quỳnh Trâm và Quỳnh Như - Thế Tín.

Tuần này, đầu bếp trẻ và vô cùng điển trai Chánh Trần sẽ mang đến thử thách cho hai đội chơi là món Cá hồi sốt tiêu Phú Quốc, vừa nghe tên đã thấy món ăn này chắc chắn là vô cùng hấp dẫn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc cả hai thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều, bởi vì cá hồi không phải là một nguyên liệu "dễ chịu" trong khâu chế biến.

Về Baggio và Quỳnh Trâm, cặp đôi thường ít khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu của showbiz, nhất là sau những "sóng gió" trong hôn nhân lúc cả hai mới vừa kết hôn, Quỳnh Trâm càng hạn chế xuất hiện trước công chúng hơn. Nhưng giờ đây, cả hai đã dần ổn định và cũng đã có với nhau một cô con gái xinh đẹp, trong Khi chàng vào bếp tập 19 tối nay, Baggio sẽ trổ tài nấu nướng với sự chỉ dẫn của bà xã.

Tập 19 cũng chào đón sự trở lại của NSND Hồng Vân, nhưng kỳ này không phải là với "thánh ăn gian" Kim Tử Long nữa, mà là với người bạn hết sức thân thiết với cô Vân đó là nghệ sĩ Minh Nhí. Tuy nhiên, có thể là vì quá thân, thân đến mức không còn lạ gì với nhau nên cả hai nghệ sĩ đều không ngần ngại "chặt chém" nhau "tưng bừng khói lửa" trên sóng, thậm chí trong lúc cao hứng, nghệ sĩ Minh Nhí còn "thách" bà bầu Hồng Vân giữ im lặng đến hết chương trình thì sẽ tặng không 5 triệu, đây quả là một sự "thách thức" hết sức hấp dẫn.

Khán giả đừng bỏ lỡ Khi chàng vào bếp tập 19 tối nay, để được chứng kiến những màn đối đáp hài hước cũng như mục sở thị tài năng bếp núc của các nghệ sĩ, chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g30 tối nay thứ ba 20/8 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)