Biệt đội X6 mùa 2 - Tập 15

Baggio trở thành "trụ cột" cho Cát Tường và Sỹ Thanh

Thuận lợi vượt qua cả hai nhiệm vụ đầu tiên là Tiếp sức sút bóng vào khung thành và Ăn bánh cột dây, đội chị cả Cát Tường tiếp tục giành thắng lợi với trò chơi Đuổi hình bắt chữ nhờ "trí thông minh" bất ngờ của Baggio.

Nhiệm vụ Thi tiếp sức đá bóng vào khung thành

Một người bịt mắt kẹp bóng ở giữa hai chân, cầm hai túi nước bước qua xà ngang dưới sự hướng dẫn của người thứ ba. Sau khi vượt qua hết xà ngang thì tiến đến đưa túi nước cho người thứ hai. Người thứ hai bịt mắt cầm hai túi nước, cộng một trái bóng ở giữa hai chân, đi theo đường zigzag di chuyển đến người thứ ba. Người thứ ba cầm túi nước và trái bóng ở giữa hai chân di chuyển đến đích và sút vào khung thành.

Trong quá trình di chuyển, người thứ ba vừa đi vừa nhảy cóc nếu rơi bóng thì lượm bóng về lại vạch xuất phát, làm lại từ đầu. Còn nếu đánh rơi túi nước thì lượm lên đi tiếp. 

Kết thúc nhiệm vụ đầu tiên, đội Sỹ Thanh - Cát Tường và Baggio chiến thắng với tỉ số 2-0.

Nhiệm vụ Thi ăn bánh cột dây

Một sợi dây vắt qua khung thành, một đầu buộc một cái bánh, một đầu buộc vào chân. Muốn ăn được bánh thì người chơi phải nhấc chân lên thì ròng rọc mới thả bánh xuống. Mỗi đội cử ra một người thi ăn luân phiên theo từng cặp. Thành viên đội nào ăn nhanh hơn thì giành về một điểm cho đội đó.

Tuy Lan Trinh nỗ lực "ăn gian" nhưng đội của chị cả Cát Tường tiếp tục "đại thắng", nâng tỉ số lên 3-0.

Nhiệm đoán vật dùng cần mua

Mỗi bên có 5 tấm hình đuổi hình bắt chữ. Trong thời gian 10 phút, các đội mở lần lượt từng phong bì để đoán món đồ cần lấy. Đoán được món này mới mở được món kế tiếp. Cả đội phải luôn di chuyển chung đôi dép khổng lồ trong quá trình tìm vật dụng cần mua trong siêu thị. Đội mua đúng nhiều đồ hơn được cộng 2 điểm. Đội mua đủ, đúng, về đích trước được cộng 1 điểm.

Vừa đoán chữ vừa nhích từng bước để tìm gian hàng cần mua, Baggio trở thành "trụ cột" của chị Tường và Sỹ Thanh. Trong khi đó, đội Quang Bảo, Quang Trung và Lan Trinh cùng hiệp sức tìm ra đáp án. 

Kết quả cuối cùng, phần thắng vẫn nghiêng về đội chị cả với tỉ số: 6-2.

Bảo Châu