Du lịch kỳ thú

Baggio làm mai Lincoln cho cô bạn người Nhật xinh xắn

Tuần này Baggio lại tiếp tục lên đường thực hiện nhiệm vụ khá thú vị: mai mối cho một bạn gái trẻ đến từ Nhật Bản. Người được làm mai không ai khác chính là thám tử Lincoln.

Cô gái Nhật Aoi Mori, 21 tuổi sang Việt Nam để học tiếng Việt. Yêu thích Việt Nam và cả những chàng trai Việt, Aoi gửi thư về chương trình với mong muốn được làm quen với một nam nghệ sĩ người Việt. Sau một vài gợi ý từ Baggio, Aoi ngay lập tức có cảm tình với thám tử Lincoln và đồng ý gặp gỡ anh chàng.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Lincoln đã biểu diễn ảo thuật với những lá bài để gây ấn tượng với Aoi. Và để buổi hẹn hò trọn vẹn hơn, Lincoln đã mời Aoi đến một nhà hàng rooftop để thưởng thức bữa ăn ngon trong không gian lãng mạn, lý tưởng cho các cặp đôi . Tuy nhiên "bà mối" Cát Tường vẫn chưa hài lòng với cuộc gặp gỡ này, có lẽ do kinh nghiệm nhiều năm làm cầu nối cho các cặp đôi nên chị tỏ ra khá khó tính. Tuy nhiên công bằng mà nói, Lincoln cũng đã phần nào thể hiện được sự tinh tế của mình khi chủ động chọn lựa không gian đẹp, thay trang phục chỉn chu, chuẩn bị hoa và ly cocktail màu xanh cho cô bạn người Nhật đáng yêu (Aoi tiếng Nhật là màu xanh).

Chị cả Cát Tường sau thời gian dài không tham gia chương trình đã tái xuất với nhiệm vụ kiểm chứng cho nhận định "người đẹp vì lụa". Đồng hành cùng Cát Tường là diễn viên có nick name Bo Bắp. Họ sẽ tìm ra ba cô gái và gửi họ yêu cầu thử lựa chọn trang phục hợp thời trang nhất. Câu chuyện thay đổi ngoại hình thú vị như thế nào, mời bạn cùng theo dõi lại hành trình nhé!

Đan Quỳnh
Xem thêm