Biệt đội X6

Baggio, Hoàng Nguyên hóa... cô dâu vạm vỡ

Cuối cùng, đội khách dù nỗ lực vẫn không thể gỡ gạc được gì. Tuy nhiên, vẫn có một phần thưởng đặc biệt dành cho Thanh Tân khi đoán trúng phóc điệp viên.

 

Nhiệm vụ cuối cùng dành cho 2 đội là một nhiệm vụ thật tréo ngoe. Trong vòng 30 phút mỗi đội phải tự mặc đồ cô dâu chú rể và 1 người làm thợ chụp hình. Nam hóa thân thành cô dâu, nữ hóa thân thành chú rể, làm sao chụp được tấm ảnh cưới đẹp nhất. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ chấm điểm tại chỗ, đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng và được 2 điểm.

Đội chủ nhà chỉ có duy nhất một thành viên nam nên Baggio không thể tránh khỏi nhiệm vụ hóa thân thành cô dâu. Trong khi đó về phía đội khách mời, Hoàng Nguyên và Thanh Tân vẫn đang do dự trước nhiệm vụ trên. Cuối cùng, Hoàng Nguyên đành chịu thua đàn anh Thanh Tân, chấp nhận đóng giả "cô dâu" sánh đôi cùng "chú rể" Quỳnh Hương.

Vào vai cô dâu trong thân hình vạm vỡ, lại phải diễn nét thùy mị, yêu kiều là nhiệm vụ khá khó khăn với 2 chàng trai to cao. Tuy nhiên, cuối cùng họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đội chủ nhà vẫn áp đảo, điều này khiến cho đội khách đặt ra nghi vấn điệp viên chính là một thành viên đội chủ nhà. 3 cái tên lần lượt được đội khách đưa ra, nhưng chỉ có 1 lựa chọn chính xác. Người chiến thắng trong vòng "lật mặt" không ai khác chính là Thanh Tân, người đã có kinh nghiệm "chinh chiến" cùng "Biệt đội X6". Anh chàng là người duy nhất "tóm gọn" điệp viên Sĩ Thanh và nhận phần thưởng 1 triệu đồng từ chương trình.

Đan Quỳnh