Kẻ sát nhân cô độc - Tập 25

Badboy và đả nữ tranh thủ "nghỉ phép" làm thám tử

Đó là giao kèo của Thượng úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) và Trung úy Nghi (Huyền Thạch), khi họ tranh thủ "nghỉ phép" lúc bị thương, để truy tìm manh mối của Chris Lê giả.


Trung úy Nghi (Huyền Thạch) và Thượng úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) tranh thủ "nghỉ phép" để truy tìm tên Chris Lê trẻ

Toàn bộ nhân lực trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 25 - vừa phát sóng lúc 22g tối qua (9/12) trên kênh HTV9 - đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, đi tìm câu trả lời cho dấu hỏi lớn: Thuốc ảo diệu từ đâu mà có và ai là người cung cấp? Trước hết, Nghi và Luân bắt tay nhau, kết hợp với người của ông Sáu để truy tìm tung tích của Chris Lê trẻ. Bằng cách tra khảo Sáu Cần, tìm đến các Club có bán thuốc ảo diệu sau khoảng thời gian Sáu Cần bị bắt giam, họ gặp được một gái làng chơi từng phục vụ Chris Lê trẻ. Từ cô gái này, họ đã truy được một địa chỉ: chung cư Sen Vàng nhưng kẻ đáng nghi đã trốn mất trước đó. 


Rất nhiều khả năng, Chris Lê trẻ chính là Long, người gây ra cái chết của Ái Hương

Dù tạm thời mất dấu Chris Lê trẻ, song nhóm của Luân vẫn còn một cách khác để biết được nơi đến tiếp theo của hắn, nhờ cách thức mà hắn vẫn dùng để đặt phòng ngắn hạn, qua booking.com. Cùng với quá trình truy vết Chris Lê trên thực tế, phim còn có cuộc trao đổi giữa sếp Thái và Hoàng, qua đó hé lộ nhiều thông tin quan trọng, giúp khán giả lờ mờ đoán định được, thân phận của Chris Lê trẻ là ai. Người có thể biết rõ quá khứ của Hoàng và việc anh đang hợp tác điều tra với cảnh sát, sau những loại trừ thì chỉ còn một cái tên đáng nghi nhất, có đặc điểm nhân dạng trùng khớp nhất với Chris Lê trẻ, đó là Long - người đứng đằng sau cái chết của Ái Hương. 


Nga có gặp nguy hiểm đáng ngại khi cả nhóm dùng cô làm "mồi nhử" admin của facebook đáng nghi?

Ở một diễn biến khác, nhóm Tùng (Phạm Hy) - Nga (Uyên Hana) - Luân (Huỳnh Trường Thịnh) - Nghi (Huyền Thạch) vẫn tiếp tục giăng bẫy admin của nhóm facebook khả nghi. Trong lúc Trung úy Nghi quyết định để em gái tạm ngưng liên lạc với admin nhóm facebook nọ vì "có điều gì đó không đúng", thì Tùng và Nga cũng "đánh hơi" thấy những dấu hiệu bất thường từ Mel G - admin của nhóm, những tài khoản ảo xen lẫn thực chứa đầy những rủi ro... Liệu Nga có gặp nguy hiểm không? Suy luận của Hoàng và sếp Thái cùng những điều tra của nhóm Luân, Nghi có chỉ về một đối tượng? Phải chăng Long chính là kẻ đã thuyết phục tên Trọng nhằm vào Hoàng để trả thù?

Tiếp tục theo dõi những tập phim hấp dẫn của "Kẻ sát nhân cô độc" vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm