Phản ứng bất ngờ - Tập 13

Bạch Công Khanh, Phương Lan "rớt nước mắt" vì ăn bánh mù tạt

Bất chấp "nuốt trọn" bánh mì kẹp nhân mù tạt cay nồng đến "chảy nước mắt", Bạch Công Khanh – Puka – Thùy Anh vẫn thất bại "cay đắng" trước bộ ba đối thủ "nặng ký" Phương Lan – Ngọc Hoa - Trần Thái Nhựt.

Đây là một trong các diễn biến đáng chú ý của tập cuối "Phản ứng bất ngờ". Chương trình này có sự góp mặt của hai đội khách là những gương mặt trẻ Phương Lan, Ngọc Hoa, Trần Thái Nhựt trong đội Nhóm và Thùy Anh, Puka, Bạch Công Khanh là các thành viên thuộc đội Đội. Các nghệ sĩ đã trải qua nhiều thử thách thú vị và theo đó, những tình huống hài hước cũng liên tiếp xuất hiện. Đó là hình ảnh hài hước khi Puka, Thùy Anh, Bạch Công Khanh phải đeo mặt nạ hoa hướng dương để đối phương xác định ai đang bị kẹp tai; đó là Phương Lan, Ngọc Hoa, Trần Thái Nhựt phải đeo tai nghe để đối phương tìm xem ai là người đang nghe tiếng... chó sủa...

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử ra một thành viên xuất sắc nhất đại diện thực hiện thử thách của chương trình, đội đoán đúng sẽ được nhận về hai điểm. Đội Đội cử Bạch Công Khanh, trong khi đội Nhóm chọn Phương Lan để chinh chiến vòng cuối cùng. Trong thử thách Chiếc bánh ngọt ngào, người chơi phải ăn bánh mì que trong ba chiếc đĩa khác nhau và một trong số đó là dĩa bánh mì kẹp nhân... mù tạt. Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả ba dĩa bánh và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa bánh có mù tạt.

Ở lượt thử thách của mình, Bạch Công Khanh dù đã ra sức "diễn sâu" nhưng với tài quan sát tinh tế, đội Nhóm vẫn chỉ ra chính xác đĩa số một là đĩa chứa bánh kẹp mù tạt, thành công ghi về hai điểm của vòng này. Đến phần thể hiện của Phương Lan, tự nhận không giỏi ăn mù tạt, cô nàng cũng thất bại trong việc đánh lừa đội bạn. Đội Đội cũng vì vậy nhận được hai điểm danh dự. Kết quả chung cuộc, đội Nhóm ghi được tổng cộng bảy điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương bảy triệu đồng. Trong khi đó, đội Đội chỉ ghi được ba điểm tương ứng tiền thưởng ba triệu đồng.

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập cuối trong đoạn video dưới đây. Nối sóng sẽ là sự trở lại của gameshow "Mãi mãi thanh xuân" mùa 3 – chương trình tìm kiếm tài năng dành riêng cho các thí sinh tuổi ngoài 60, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 10/7. 

Thiên Bình
Xem thêm