Bác sĩ soái ca nói được 3 thứ tiếng khiến Nam Thư "bấn loạn"

Tập 6 “Mảnh ghép tình yêu” có sự tham gia của 5 khách mời: Quang Phúc, Khắc Minh, Phong Linh, Thùy An và Xuân Quỳnh.

Bác sĩ Quang Phúc

Quang Phúc hiện nay 28 tuổi, đang là bác sĩ thẩm mỹ tại TP.HCM. Anh chia sẻ, sở thích lớn nhất của anh là làm đẹp cho người khác. Chàng mỹ nam này dường như là mẫu đàn ông hoàn hảo mà phái đẹp mơ ước. Không chỉ biết ba ngoại ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, có khiếu nghệ thuật (chơi đàn ukulele, guitar), Quang Phúc còn rất thích thể thao. Ngoài ra, anh còn là một người rất yêu thương động vật. Quan điểm trong tình yêu của Quang Phúc là “Yêu là phải biết giữ lấy nhau”. Chàng bác sĩ soái ca, hoàn hảo khiến MC Đại Nghĩa phải lên tiếng can ngăn Nam Thư vì độ bấn loạn của cô dành cho anh chàng. 

Một trong ba bạn nữ của chương trình là Á hậu điện ảnh 2015 Xuân Quỳnh. Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, Á hậu Xuân Quỳnh thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi mới tóc dài nhẹ nhàng cùng nụ cười ngọt ngào, dễ mến. Ngoài danh hiệu Á hậu điện ảnh, năm 2014, Xuân Quỳnh còn xuất sắc nhận được danh hiệu Á khôi Thời trang & Sắc đẹp. Xuân Quỳnh chia sẻ, cô là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn. Quan điểm trong tình yêu của cô nàng là cả hai đều phải chung thủy với nhau. Tuy nhiên, cô lại không bó buộc quá nhiều và rất tôn trọng không gian riêng của mỗi người.

Xuân Quỳnh

Sau khi tìm hiểu nhau, hai người cuối cùng đối mặt với nhau ở chương trình là Quang Phúc và Xuân Quỳnh. Nếu Quang Phúc ấn tượng với Xuân Quỳnh vì cô là một người có tâm hồn thì ấn tượng của Xuân Quỳnh về Quang Phúc là một người đàn ông rất tâm lý.  

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, diễn biến tiếp theo khiến hai MC Đại Nghĩa và Nam Thư phải bật khóc tiếc nuối khi Quang Phúc quyết định không quay lại trong khi đó Xuân Quỳnh tưởng chừng như sẽ không chấp nhận hẹn họ cùng anh chàng bác sĩ nhưng lại là người quay lại sớm nhất. Sự thất vọng và khó hiểu của cô nàng Á hậu hiện rõ ngay trên gương mặt,  Á hậu Xuân Quỳnh chia sẻ, cô hoàn toàn không tiếc nuối vì quyết định của mình, hành động quay trở lại của Xuân Quỳnh chỉ vì muốn nhìn Quang Phúc thêm một lần nữa cho dù cả hai có đi tiếp với nhau hay không.


 

Lam Khanh