Trăng mật diệu kỳ - Tập 21

Bà xã hài hước "nói xấu" Mai Quốc Việt

Ca sĩ Mai Quốc Việt và "độc cô cầu bại" Muay Nguyễn Trần Duy Nhất lần đầu cùng nhau đưa vợ đi trăng mật và cùng bị... "nói xấu" tả tơi!

Buổi gặp gỡ đầu tiên của hai gia đình đã diễn ra gần gũi, thân mật khi Mai Quốc Việt là thần tượng của Kim Oanh, ngược lại nam ca sĩ cũng tiết lộ anh thường xuyên dõi theo Duy Nhất qua các cuộc thi võ.

Hành trình trăng mật của hai đôi vợ chồng Nguyễn Trần Duy Nhất - Kim Oanh và Mai Quốc Việt - Kellie đã đưa khán giả đến với một không gian biển thơ mộng. Nơi đó đã diễn ra trò chơi hiểu ý và... kể tội nhau. Hay thả thính là "tội" lớn nhất của Duy Nhất mà Kim Oanh có vẻ tâm đắc khi kể lại một cách chi tiết. Kellie cũng ấm ức kể lại ấn tượng đầu tiên khi gặp Quốc Việt ở bên ngoài, "đen thui và xấu hơn trong hình" khiến cô nàng ngỡ ngàng. Trong khi đó, anh chàng "Tê giác xơ xác" khẳng định vợ "mê" mình trước, săn đón nên anh chàng mới "gục ngã".

Mai Quốc Việt và Kellie vất vả vượt qua trò chơi hiểu ý

Kể xấu là vậy nhưng trong câu chuyện qua lại, Mai Quốc Việt cảm thấy hạnh phúc và "lời chứ không lỗ" khi Kellie đã trổ tài nấu nướng siêu đảm đang sau khi cưới. Ngược lại, Kim Oanh tin vào độ nhạy bén, tinh tế của chồng, dù Duy Nhất nhỏ hơn mình 7 tuổi.

Ở tiết mục hiểu ý nhau, Mai Quốc Việt và Kellie gặp khó khăn khi cùng nhau lưu lại quá nhiều kỷ niệm đẹp nên... bối rối không nhớ nổi chi tiết. Trong khi đó, cặp đôi "đũa lệch" Duy Nhất - Kim Oanh lại hiểu nhau đến từng đường tơ sợi tóc khiến người nghe ngưỡng mộ.

Duy Nhất và Kim Oanh được xem là một trong những căp đôi ồn ào nhất khi tham gia trò chơi hiểu ý

Đón xem những tình tiết thú vị lần đầu được kể trên sóng truyền hình, những tâm sự riêng tư giàu cảm xúc của Duy Nhất - Kim Oanh và Quốc Việt - Kellie trong những số phát sóng tiếp theo của Trăng mật diệu kỳ - 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Bố là tất cả - Tập 17

Bố là tất cả - Tập 17

Đình Quân chờ Đông Sương cả đêm nhưng cô không trở về
7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 6

7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 6

Puka: Tưởng không giỏi mà lại giỏi không tưởng