Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 24

Ba thí sinh nhí "vét sạch" giải thưởng 150 triệu

Tập cuối "Nhanh như chớp nhí" đầy gay go và cân não đến phút chót. Những màn rượt đuổi tỉ số đỉnh cao của các siêu nhí khiến Trấn Thành lẫn hai đội trưởng Miu Lê và Trúc Nhân phải "nổi da gà".

Phần thi của Ngân Chi

Hai công chúa Quỳnh Anh - team Trúc Nhân và Ngân Chi – team Miu Lê bước vào vòng đấu đầu tiên. Ngân Chi giành chiến thắng vang dội, knock-out 10 câu hỏi, ẵm trọn giải thưởng 50 triệu và mở đầu tỉ số cho team Miu Lê.

Vòng thi đấu thứ hai đầy hấp dẫn khi Nam Long nhà Miu Lê quyết đầu cùng Thiên Phúc đội Trúc Nhân. Khi Trấn Thành đưa ra câu hỏi: "Christopher Columbus, Cristiano Ronaldo và Christina Aguilera ai được xem là người đã tìm ra châu Mỹ?", Thiên Phúc gây sững sờ khi đưa ra giả thuyết người Vikings tìm ra châu Mỹ trước cả Christopher Columbus. 

Phần thi của Thiên Phúc

Đến câu hỏi về lịch sử, Thiên Phúc không chỉ trả lời đúng mà còn đọc liền một mạch bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của Việt Nam do Lý Thường Kiệt viết, khiến hai đội trưởng và Trấn Thành phải thốt lên: "Không hề bình thường mà là phi thường". 

Về phía đội đối thủ, dù xuất hiện đầy tự tin và thần thái nhưng Nam Long chỉ đưa ra được 4 đáp án đúng. Hoàn thành 10 câu trả lời xuất sắc, Thiên Phúc giúp team Trúc Nhân gỡ hoà 1 - 1.

Tiếp tục "vơ vét" hết giải thưởng của chương trình ở vòng ba, team Trúc Nhân tung nhí Minh Đăng thiện chiến, khiến Trấn Thành lại được một phen mệt mỏi trước sự thông minh của cậu bé. "Mưa" chiến thắng dồn dập cho team Trúc Nhân, Minh Đăng nhẹ nhàng "tiễn đối thủ" Tường Nguyên ra về với cú chạm mốc 10 câu siêu đỉnh. 

Team Trúc Nhân giành chiến thắng vang dội ở tập cuối mùa hai

Ở phần thi của hai đội trưởng, Trúc Nhân chinh phục được 4 câu trước đối thủ Miu Lê chỉ đúng được 3 câu. Khép lại Nhanh như chớp nhí mùa hai, team Trúc Nhân chiến thắng rực rỡ với tỉ số 3 - 1. 

Kha Đồng