Bà Quỳnh dựng chuyện “đẻ mướn” khiến Bảo Châu hiểu lầm bà nội

Tập 17 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 là chuỗi những cung bậc cảm xúc: ấm áp lãng mạn với Đông Quân - Bảo Anh; hài hước, bá đạo cùng cặp đôi Kim Sơn - Bảo Châu và căng thẳng xúc động khi lần đầu tiên bốn đứa cháu bà Hạ Lan lớn tiếng cãi cọ bất hòa.

Tại đoàn phim, Thủy Tiên (Khánh Linh) bị mẹ nuôi là bà Quỳnh (Cát Tường) gọi điện đòi tiền. Nghe nói mẹ bị cảm, Bảo Châu lo lắng, đến nhà bà Quỳnh để chuyển tiền giùm Thủy Tiên. 

Đến nơi, dưới sự sắp xếp và "diễn sâu" của bà Quỳnh, Bảo Châu nghe được cuộc trò chuyện của bà Quỳnh và người hàng xóm rằng bà từng bị cậu chủ cưỡng bức có thai, bị ép làm vợ bé và cay đắng nhất là bị coi là người đẻ mướn. Đến khi bà sinh được con trai thì bị chủ đuổi đi… Câu chuyện nghe được khiến Bảo Châu hoang mang. Bao nhiêu năm qua, chuyện mà Bảo Châu và các chị em được kể là mẹ đã bỏ đi. Nay trước câu chuyện của bà Quỳnh, cô không biết nên tin ai, nghi ngờ ai?

Lần đầu tiên cả bốn đứa cháu bà Hạ Lan cãi cọ bất hòa. Bảo Châu cãi lời chị cả, quyết không ngừng tìm kiếm cha mẹ ruột, khiến Bảo Trâm (Lê Khánh) nóng giận đòi từ mặt em gái. Trước mặt các chị em, Bảo Châu nói rằng mẹ là nạn nhân, đã bị bà nội đuổi ra khỏi nhà sau khi sinh được Bảo Minh. Những lời này khiến Bảo Trâm điên tiết, Bảo Minh nằng nặc muốn biết sự thật trong khi Bảo Anh khóc và nói rằng không muốn vì tìm lại cha mẹ mà lại mất tình chị em.

Tập 18 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20g thứ tư 22/7/2020. 

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm