Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 30

Bà Quỳnh cấu kết con rể lộng hành, ông Hải ra tay để lật mặt "vợ bé"

Bộ đôi mẹ vợ con rể tham tiền - bà Quỳnh và Thiên Long ngày càng quá quắt khiến bà Cúc phải mời công an điều tra đứa cháu rể, còn ông Hải gấp rút về quê “thỉnh” chú ruột lên thành phố lột trần bộ mặt thật của bà Quỳnh.

Với lòng tham không đáy, Thiên Long (Huỳnh Đông) không đơn giản đồng ý để cho dì vợ giúp trả nợ, mà đòi chia gia tài ngay và luôn. Bà Quỳnh (Cát Tường) ngang nhiên đứng về phe Thiên Long. Phát chán với hai kẻ tham lam suốt ngày lăm le cướp những thứ không phải của mình, bà Cúc cho biết đã nghe được toàn bộ mưu kế do Thiên Long và chị ruột bày ra. Mặt khác, bà đang nhờ Khang (Ngọc Thuận) - công an đến công ty của Thiên Long điều tra xác minh vụ mất tiền và cả vụ dàn cảnh đòi nợ trước đó. 

Bà Quỳnh về phe con rể, quyết chiếm đoạt gia tài của bà Hạ Lan từ tay dì Cúc

Ngoài ra, tập 30 cũng hé lộ nhiều hơn về Minh Thảo (Thùy Trang) - đứa con gái thứ hai của bà Hương (Trịnh Kim Chi). Minh Thảo luôn xem thường chồng là Mạnh (Thanh Thức), bất kể anh luôn quan tâm, nhún nhường cô. Còn trong nhà, cô luôn bị mẹ và chị hai xem thường và đối xử lạnh nhạt. Có lần, Minh Thảo đã nghe lén cuộc trò chuyện của mẹ và chị hai Minh Hiếu (Tú Vi), trong đó bà Hương xem Minh Thảo - kết quả một đêm ngoại tình là vết nhơ quá khứ khiến bà bị chồng xem là người phụ nữ lăng loàn. Cũng vì vậy mà bà Hương đối xử rất khắc nghiệt và quyết không chia gia tài cho đứa con tội lỗi này. 

Bà Hương gặp luật sư, không chia gia tài cho "đứa con tội lỗi"

Bà Quỳnh (Cát Tường) luôn giả vờ đau yếu để tranh thủ tình cảm của Bảo Châu. Chỉ có Bảo Minh là tâm lý, luôn quan tâm, chăm sóc dì Cúc, khẳng định thương dì hơn thương mẹ ruột

Vì yêu thầm Bảo Anh mà đại ca giang hồ Chí Dũng (Anh Tú) - bạn cũ của Bảo Minh đã giả làm người câm, xin làm vườn ở trường khiếm thị để có thể quan tâm, chăm sóc cho cô

Tại nhà trọ của ông Hải, Khánh (Phương Hằng) và Khang thường xuyên lui tới hỏi thăm, chăm sóc cho ông. Từ đó mà ông Hải biết rằng bà Quỳnh đã trở lại và đang kích động Thiên Long thưa kiện bà Cúc. Ông Hải tức tốc về quê mời chú Quang (Xuân Trang) - em chồng bà Hạ Lan lên thành phố làm sáng tỏ chuyện năm xưa. Ông Quang đã đến gặp bà Cúc và hứa sẽ giúp phơi bày bộ mặt thật của bà Quỳnh. Giữa lúc nguy khốn, bà Quỳnh tiếp tục lôi kéo cha con ông Phát và Hoàng về phe mình.

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần. 

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm