Hãy đoán đi - Tập 8

Ba mẹ con có niềm đam mê với nghề lồng tiếng

Tưởng chừng như mọi việc trở nên rõ ràng khi cả Quyền Linh và Đại Ngọc Trâm đã tìm ra đáp án trong thời gian ngắn. Thế nhưng cuối cùng, Đại Ngọc Trâm vẫn phải chịu phạt khi phát hiện ra một bất ngờ vô cùng lớn.

Trong tập 8, Quyền Linh và nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm sẽ nhận thử thách đến từ gia đình của chị Lê Huyền cùng hai con gái Huỳnh Giao và Linh Đa (TP.HCM), ngoài ra còn có hai vợ chồng chú Văn Lăng và bạn Huỳnh Săn (đều sinh sống tại Long An). Thử thách được đặt ra cho hai nghệ sĩ là tìm ra "Ai là diễn viên lồng tiếng?" trong sáu thành viên trên.

Sau hai phút giành cho các thành viên để giới thiệu về bản thân, Quyền Linh lẫn Đại Ngọc Trâm đã có những phỏng đoán cho riêng mình, mọi sự chú ý được đổ dồn về chị Lê Huyền khi người mẹ hai con cho thấy một chất giọng đặc trưng và chỉ có ở một diễn viên lồng tiếng. Bên cạnh đó, việc Huỳnh Săn cung cấp quá ít thông tin cũng đã tạo một sự nghi ngờ vô cùng lớn cho nam MC và nữ khách mời.

Chị Lê Huyền và Huỳnh Săn nhận được sự quan tâm đặc biệt

Tại vòng Kiểm chứng, với Huỳnh Giao - Linh Đa, MC Quyền Linh đã thử thách hai cô gái trẻ bằng việc giả giọng một cụ bà để dễ nhận biết. Huỳnh Giao cho biết rằng đây không phải chuyên môn nhưng cô nàng vẫn vui vẻ thực hiện. Về phía Linh Đa, trước khi thực hiện giả giọng, cô đã "giận lẫy" MC Quyền Linh: "Trời ơi, anh Linh làm khó em! Em làm diễn viên mà anh cứ bắt em lồng tiếng hoài à!" khiến ai cũng bật cười.

Chỉ với một câu hỏi chuyên môn, MC Quyền Linh đã biết được ai mới chính là diễn viên lồng tiếng đích thực

Cùng một thử thách, chị Lê Huyền đã biểu lộ rõ tố chất của một người diễn viên lồng tiếng khi có chất giọng ngọt ngào, rõ ràng, đa dạng và đáp ứng tốt các yêu cầu của thử thách giả giọng. Ngược lại, Huỳnh Săn lại cố tình pha trò để đánh lừa hai nghệ sĩ. Ngoài ra, các câu hỏi về chuyên môn liên tục được đưa ra cho chị Lê Huyền và Huỳnh Săn. Qua đây, chị Lê Huyền cho thấy mình là một người có kinh nghiệm làm nghề khi hầu như tất cả câu trả lời được đưa ra vô cùng chi tiết.

Đại Ngọc Trâm đã phải chịu thua trước một sự thật ngỡ ngàng

Sau tất cả, MC Quyền Linh quyết định chọ hai mẹ con Lê Huyền - Huỳnh Giao và Đại Ngọc Trâm lựa chọn Lê Huyền - Huỳnh Săn. Kết quả cuối cùng, hai nghệ sĩ đã vô cùng bất ngờ khi không chỉ hai mà là cả ba mẹ con chị Lê Huyền đều là diễn viên lồng tiếng, điều này đồng nghĩa với việc nữ khách mời phải chịu phạt. Qua đây, Lê Huyền cũng cảm ơn và xúc động khi chương trình đã vinh danh nghề nghiệp của mình trong tập phát sóng này. 

Cả ba mẹ con chị Lê Huyền - Huỳnh Giao và Linh Đa đều là diễn viên lồng tiếng

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương