Bà Hạ Lan hôn mê sâu sau ca phẫu thuật, Hải quỳ khóc bên giường bệnh mẹ

Bà Hạ Lan bị hôn mê sau phẫu thuật, ông Hải lén lút về thăm mẹ, Đông Quân chấp nhận tay trắng rời công ty vì tình yêu với Bảo Anh là những tình tiết nổi bật nhất trong tập 24 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 vừa phát sóng.

Hình ảnh Thiên Long sống chết bên vợ trong sự cố kẹt thang máy được đồng nghiệp trong công ty đưa lên mạng và trở nên viral, nhờ đó mà Thiên Long nổi tiếng và trở thành hình mẫu “chồng người ta”. Minh Hòa quyết định cho Thiên Long quay lại công ty làm việc. Với tâm lý méo mó rằng hạnh phúc chỉ dành cho người giàu, Minh Hòa nhen nhóm ý định phá hoại hạnh phúc gia đình của Bảo Trâm - Thiên Long. 

Ca phẫu thuật không thành công như mong đợi, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) bị hôn mê sâu, khiến cả nhà lo lắng. Sau bao năm lang bạt có nhà không dám về, giờ đây ông Hải (Trung Dũng) chỉ dám lén lút đến bệnh viện thăm bà Hạ Lan. Bảo Trâm (Lê Khánh) và bà Cúc (Khánh Huyền) tình cờ được chứng kiến cảnh người đàn ông đầu hai thứ tóc quỳ bên giường bệnh của mẹ, nức nở những giọt nước mắt ăn năn muộn màng… 

Bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ Đông Quân (S.T Sơn Thạch) cho người điều tra lý lịch Bảo Anh (Tường Vi). Ngoài ra, bà còn gặp Bảo Anh, dùng tiền để ép buộc cô rời xa Đông Quân, nếu không bà sẽ tìm đến gia đình của cô. Bảo Anh gặp Đông Quân, nói rằng cô không muốn tiếp tục gặp gỡ anh. 

Mẹ Đông Quân cũng đã ra tối hậu thư với con trai: nếu tiếp tục quen Bảo Anh thì anh sẽ bị lấy lại quyền quản lý công ty. Trước hành động quá đáng của mẹ, Đông Quân đến công ty đưa đơn từ chức. Đông Quân khẳng định yêu Bảo Anh chứ không hề xem cô là vật thế thân vì có diện mạo giống với vợ cũ.

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 
Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm