Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 39

Bà Hạ Lan gặp lại con trai sau 20 năm biệt tích, Bảo Anh được giải cứu khỏi bọn buôn người

Trong tập 39 khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì sau tất cả, Bảo Anh cũng đã được hai người đàn ông yêu thương cô là Đông Quân và Chí Dũng giải cứu thành công.

Sau khi Bảo Anh (Tường Vi) mất tích không dấu vết, Đông Quân (S.T Sơn Thạch) đến năn nỉ mẹ là bà Hà (Hoàng Trinh) giúp tìm kiếm người thương. Nhìn con trai đau khổ thất thần, bà Hà không thể làm ngơ, dù trước đó chính bà đã phản đối tình cảm của Đông Quân dành cho Bảo Anh. Bà Hà tìm Trâm (Xuân Văn), hứa sẽ trả công xứng đáng nếu cô tìm được Bảo Anh.

Tại nhà bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), mọi người bất ngờ khi mới sáng sớm đã thấy bà Cúc (Khánh Huyền) và bà Hạ Lan trở về. Hóa ra vì không gọi điện được cho Bảo Anh suốt cả đêm nên bà Hạ Lan nóng ruột, đòi xuất viện sớm. Bà Hạ Lan bất ngờ trở về khiến ông Hải (Trung Dũng) muốn tránh cũng tránh không kịp. Cuối cùng, sau hơn 20 năm bỏ nhà đi lang bạt, ông Hải cũng đã trở về khoanh tay quỳ gối dưới chân mẹ nhận lỗi. Tấm lòng người mẹ mãi mãi khoan dung, thế nên thay vì buông lời oán trách, bà Hạ Lan chỉ nghẹn ngào hỏi Hải: “Về luôn chưa?”.

Tiếp nối vụ mất tích của Bảo Anh, Khang (Ngọc Thuận) và cảnh sát vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. Đồng thời, qua nhóm bạn xã hội của Chí Dũng (Anh Tú), Bảo Minh (Jun Phạm) cũng đã nắm được thông tin về chiếc xe bắt cóc Bảo Anh. Cả Bảo Minh và Đông Quân đều có mặt trong lúc cảnh sát vây bắt kẻ bắt cóc. Nhưng tiếc là trước đó hắn đã bán Bảo Anh cho nhóm buôn người. Cùng lúc, Chí Dũng đã đến gặp "đại ca xã hội" cầm đầu đường dây bắt cóc, đồng ý trả mọi giá miễn là cứu được người thương. 

Tại đồn công an, nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng của Bảo Minh mà Đông Quân dễ dàng qua mặt cảnh sát để tiếp cận kẻ bắt cóc và đàm phán với hắn. Anh chấp nhận bỏ ra 1 tỉ chuyển khoản cho vợ hắn để đổi lấy thông tin về tung tích của Bảo Anh. Sau tất cả, Đông Quân và cảnh sát đã tấn công vào sào huyệt bọn tội phạm và giải cứu Bảo Anh kịp thời. Tuy nhiên, cô bị ngộ độc thuốc mê, dẫn đến bất tỉnh. Hơn nữa, những va chạm thương tích mới ảnh hưởng đến thần kinh, khiến cho thị giác của Bảo Anh càng bị tổn hại nặng nề. Đông Quân muốn đưa cô ra nước ngoài phẫu thuật.

Ông Hải vẫn lặng lẽ nán lại nhà mẹ và bị cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh) xem như vô hình.  Ông muốn vào viện trông nom cho Bảo Anh, cũng như bù đắp cho các con nhưng không được. Bà Cúc (Khánh Huyền) khuyên ông rằng các con đã lớn, không cần cha chăm lo miếng ăn giấc ngủ như trẻ con. Thay vào đó, ông Hải hãy trở thành điểm tựa cho các con. Và cần có thời gian để 4 đứa con tha  thứ cho ông. 

Tập 40 sẽ phát sóng vào lúc 20g trên kênh HTV2.

Minh Anh (Ảnh: VieON)
Xem thêm