Ba gia đình hot nhất mạng xã hội hội ngộ trong show thực tế

Không chỉ “hớp hồn” khán giả bởi vẻ đáng yêu, lém lỉnh, dàn “hot kids” của Thử thách lớn khôn còn sở hữu những tài năng khiến ai cũng phải trầm trồ.

Ba gia đình nghệ sĩ góp mặt trong chương trình là những cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt: gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol.

Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống gia đình trên sóng truyền hình, Đoan Trang khiến người xem không khỏi xuýt xoa bởi sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ đáng yêu mang hai dòng máu Việt – Thụy Điển. 

Bé Sol mang hai dòng máu Thụy Điển - Việt Nam và sở hữu khả năng ngoại ngữ lưu loát

Không chỉ thừa hưởng tính cách tự tin, phóng khoáng từ bố mẹ, Sol còn bộc lộ khả năng ngoại ngữ lưu loát. Cô bé có thể giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng Việt – Anh mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang

Nếu như Sol có lợi thế về tiếng Anh thì cậu bé Andy nhà Thu Trang – Tiến Luật cũng tự tin thể hiện khả năng tiếng Pháp. Khi được bố mẹ yêu cầu dịch bức thư từ chương trình sang tiếng Pháp, cậu bé đã không ngần ngại trổ tài. Tuy vẫn còn gặp một chút trở ngại, nhưng với tinh thần “bắn” tiếng Pháp như gió, chỗ nào khó chuyển sang tiếng Việt, Andy khiến cả bố mẹ và khán giả đều phì cười vì sự đáng yêu, lém lỉnh của mình.

Andy lém lỉnh với khả năng "bắn" tiếng Pháp như gió

Cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long - Trinh Trinh cũng hạnh phúc không kém khi nhìn con trai Andy Khánh thể hiện những tài lẻ trên sân khấu Thử thách lớn khôn.

Cậu bé mũm mỉm Andy Khánh cũng sở hữu nhiều tài lẻ khiến ba mẹ bất ngờ

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ ba gia đình hot nhất MXH đến từ miền Bắc: Gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy. 

Ba gia đình Cam - Xoài - Đậu - những "hot kids" trên mạng xã hội

Nếu như Cam Cam là cô bé xinh xắn, độc lập, Xoài hài hước, đáng yêu với những phát ngôn “không đỡ được” thì Đậu được đánh giá là cậu “anh cả” thông minh, chững chạc nhất trong bộ ba. Dù chỉ mới bốn tuổi nhưng Đậu đã sở hữu khả năng đọc chữ lưu loát. Cậu bé khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đọc rành rọt bức thư được chương trình gửi tới mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ.

Sáu em bé với những cá tính, suy nghĩ khác nhau, liệu các bé yêu và bố mẹ sẽ cùng nhau trải qua thử thách thú vị nào trong hành trình đầu tiên?

Đón xem tập 1 chương trình truyền hình thực tế Thử thách lớn khôn, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (27/3) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm