Thử thách lớn khôn - Tập 11

Ba Duy, Tùng Sơn, Kiên Hoàng hóa thầy giáo “soái ca” ở lớp học kỹ năng

Năm “ông bố quốc dân” lần đầu hóa thân thành thầy giáo dạy kỹ năng sống cho các con. Bên cạnh đó, bé Xoài hiếu động thường xuyên trêu ghẹo bạn Cam khiến cô bé giận “tím người”.

Sau thời gian dài các gia đình phải thực hiện thử thách riêng thì tập 11 sắp tới đây, sáu gia đình lại có dịp tụ họp chung vui, cùng nhau trải qua các thử thách. Ở tập này, sự xuất hiện bất ngờ của dàn “soái ca” sơ-mi trắng Kiên Hoàng, Ba Duy, Tùng Sơn khiến mọi người phải "ồ, òa" không ngớt. 

Những ông bố soái ca "hóa thân" thành thầy giáo mẫu mực

Năm “ông bố quốc dân” sẽ hóa thân thành thầy giáo dạy các con những môn học kỹ năng khác nhau. Cụ thể, bố Kiên Hoàng dạy các con kỹ năng gấp quần áo, bố Kim Tử Long với kỹ năng cầm đũa, Ba Duy hướng dẫn hình thành thói quen ngăn nắp, Tùng Sơn với lớp học cột dây giày và cuối cùng là bố Tiến Luật với lớp học thể dục. 

Trong tiết học gấp quần áo của thầy Kiên Hoàng, anh buột miệng thừa nhận “Bản thân thầy sau rất nhiều trận đòn của vợ cuối cùng thầy cũng học được cách gấp quần áo”. Lời thú nhận siêu hài hước của Kiên Hoàng đã khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Liệu lần đầu đứng lớp có khiến các ông bố lúng túng và gặp khó khăn nào không?

Mỗi lớp học sẽ là những thử thách khác nhau dành cho các bé. Nếu như các anh chị lớn Andy, Andy Khánh và Sol ít nhiều đã được làm quen với các kỹ năng thì với các cô bé, cậu bé như Xoài, Đậu và Cam còn nhiều điều bỡ ngỡ và khó khăn. 

Bộ ba "trái cây" mê chơi nhưng không quên nhiệm vụ

Không chỉ vậy, bộ ba em bé “trái cây” còn khá nhỏ tuổi và hiếu động nên càng không tránh khỏi những việc xảy ra ngoài mong muốn của các thầy giáo. Cậu bé Xoài dù rất nghe lời nhưng có lúc Xoài nghịch ngợm chọc phá bạn Cam kế bên khiến cô bé nổi giận. Hay như bé Đậu, đôi lúc còn lười học và rủ Xoài trốn đi chơi khiến mọi người phải bật cười. Tuy vậy, trong cả năm tiết học, Cam – Xoài – Đậu vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động mà các “thầy giáo” đưa ra để giành phiếu bé ngoan. 

Andy nhà Thu Trang và bé Sol nhà Đoan Trang đang là cặp đôi nhí được cộng đồng mạng yêu mến

Cũng trong tuần này, sau thời gian dài gặp lại cô bé "Mặt Trời" Sol càng quấn quýt với cậu bé Andy hơn. Cả hai bé dường như không rời nhau sau thời gian dài không gặp. Andy vẫn ra dáng một người anh cả khi liên tục hỗ trợ và giúp đỡ bé Sol hoàn thành các thử thách. 

Đón xem Thử thách lớn khôn - 20g25 thứ sáu trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm