Ba Duy, bé Đậu lần đầu vào bếp chuẩn bị bữa tối bất ngờ cho mẹ

Để tạo bất ngờ cho mẹ, ba ông bố Tiến Luật, Johan Wicklund và Ba Duy đã cùng con nỗ lực chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ.

Tuần này, ba gia đình còn lại của Thử thách lớn khôn sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách “Một ngày vắng mẹ”. Nếu như tuần trước Kim Tử Long, Kiên Hoàng và Tùng Sơn tỏ ra khá bối rối khi nhận thử thách thì Tiến Luật, Ba Duy và Johan Wicklund lại tỏ ra khá thoải mái ở nhiệm vụ này.

Ông bố trẻ Ba Duy dường như rất tự tin ở khoản một mình chăm sóc cậu con trai nghịch ngợm, anh thoải mái xoa đầu Đậu nói: “Bố con tôi ở nhà với nhau quen rồi”. Trước khi rời nhà, mẹ Nam Thương không quên nhắc nhở hai bố con: “Hai bố con ở nhà ngoan nhé. Mẹ đi chơi một chút nhé?”. Bé Đậu đáp lại lời mẹ bằng hành động gật đầu lia lịa đáng yêu.


Ba Duy và bé Đậu đã quen việc chơi đùa cùng nhau nhưng chưa từng vào bếp

Nhân Ngày của Mẹ, hai bố con mong muốn tạo niềm vui cho mẹ Mắm. Vì vậy, Ba Duy quyết định sẽ đích thân vào bếp để chuẩn bị bữa ăn bất ngờ cho vợ. Ông bố trẻ thừa nhận đã từng làm nhiều việc nhưng chưa bao giờ sẵn sàng vào bếp. Nhưng đây sẽ là dịp để anh đi chợ, nấu những món mà vợ thích. Tuy nhiên thực tế có vẻ không hề dễ dàng với ông bố trẻ khi “điểm yếu” của anh lại chính là có nhiệt tình nhưng thiếu kinh nghiệm bếp núc. Anh có xoay sở để hoàn thành "bữa ăn trong mơ" khi vừa phải nấu ăn vừa phải trông chừng Đậu hay không?


Bé Sol sở hữu năng lượng tích cực từ cả bố và mẹ

Bên cạnh đó, bé Sol và Andy cũng có khoảng thời gian vui vẻ bên bố. Bố Johan dành thời gian dạy con gái tập đánh tennis còn bố Tiến Luật dẫn Andy đến lớp học boxing.


Tiến Luật giàu kinh nghiệm chăm con nên thử thách thách lần này chỉ là "chuyện nhỏ"

Đồng thời, hai ông bố giàu kinh nghiệm cũng tranh thủ dành thời gian còn lại của ngày để cùng con chuẩn bị món quà bất ngờ cho mẹ. Liệu một ngày vắng mẹ của ba gia đình có suôn sẻ như mong đợi? Các ông bố và các con sẽ đem đến cho mẹ điều đặc biệt gì?

Đón xem Thử thách lớn khôn phát sóng lúc 20g25 tối nay (29/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm