Hãy đoán đi - Tập 3

Ba "diễn viên nhí" phối hợp diễn xuất, đánh lừa hai tiền bối

Tiếp tục hành trình đi tìm đáp án cho những thử thách đến từ các gia đình, lần này, Quyền Linh sẽ cùng Hoàng Yến đi tìm lời giải nhằm tìm ra ai chính là con ruột của chị Phương Ngân.

Đến với tập 3, Quyền Linh sẽ đồng hành cùng diễn viên trẻ Hoàng Yến nhận thử thách từ gia đình chị Phương Ngân, cùng bốn thành viên khác. Điều bất ngờ là ba bé trai trong gia đình đều là diễn viên nhí, đồng nghĩa với việc Hoàng Yến đang được tham gia với hậu bối của mình vì cô cũng bắt đầu diễn xuất từ nhỏ, chính điều này đã gây hoang mang cho Quyền Linh và cả nữ diễn viên vì sẽ không biết đâu là thật để tìm ra đáp án. 

Thử thách đến từ gia đình chị Phương Ngân cùng ba người con trai Tuấn Kiệt - Trọng Nghĩa - Trọng Lễ và bà ngoại Thị Bé

Ngay từ câu hỏi đầu tiên, Hoàng Yến liền năn nỉ: "Mấy bé không có diễn xuất nha, phải trung thực nè!" khiến MC Quyền Linh không nhịn được cười. Tuy nhiên, ba "diễn viên nhí" đã hết mình trong việc gây khó cho đàn chị. Cả ba anh em hoàn toàn không chủ động trong việc nêu ý kiến, cậu con út Trọng Nghĩa luôn đợi các anh giơ tay trước và cứ thế làm theo, hai người anh thì liên tục đưa ra các ý kiến khác nhau, thậm chí, khi được hỏi về họ của mẹ, Trọng Lễ trả lời: "Con không biết!" một cách vô cùng nhanh gọn. Trước sự lém lỉnh của ba người đàn em, Hoàng Yến đã phải vô cùng chật vật trong việc xâu chuỗi các thông tin.

Ba cậu con trai vô cùng thông minh, liên tục làm khó nữ diễn viên trong quá trình dò tìm thông tin

Nếu Hoàng Yến chịu trách nhiệm với ba anh em thì Quyền Linh sẽ phụ trách hỏi Phương Ngân và bà ngoại Bé. Tuy nhiên, không hề kém cạnh, Phương Ngân luôn trả lời ngắn gọn và cười tươi khi gặp các câu hỏi khó, bà Bé thì tuân theo chủ trương "trả lời vu vơ". Sự phối hợp giữa các thành viên trong gia đình khiến những câu hỏi dần đi vào ngõ cụt.

Bà ngoại Thị Bé phối hợp nhịp nhàng cùng ba cháu trai 

Sau thời gian trò chuyện để lấy thông tin, cả nam MC và nữ khách mời đều nghi ngờ Trọng Nghĩa và Anh Kiệt, từ đầu chương trình thì cậu con út đã tỏ ra như không hề quan tâm đến mọi chuyện xung quanh, rất hồn nhiên và Anh Kiệt thì trả lời rất rành rọt và dứt khoát. Chính điều này khiến cho cả hai trở thành cái tên được chọn cho kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra, sau khi đưa ra đáp án chính thức, cả Quyền Linh và Hoàng Yến đều ngỡ ngàng khi biết được Tuấn Kiệt - Trọng Lễ - Trọng Nghĩa đều là con ruột của mẹ Phương Ngân. Nam nghệ sĩ hoàn toán thán phục trước lối diễn xuất của cả ba diễn viên nhí, khiến anh bị cuốn vào vòng xoáy lập luận và quên mất khả năng có thể rằng cả ba là con ruột, dù trước đó anh đã nghĩ tới trượng hợp này. 

Kết quả cuối cùng khiến Hoàng Yến và Quyền Linh vô cùng ngỡ ngàng

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9

Duy Dương