Gia đình võ thuật - tập 18

Bà cháu Nhu - Trâm không hổ danh "bà cháu lắm chiêu"

Bị thâm hụt chi tiêu, bà Nhu liền nghĩ ra cách làm khó hai khách trọ là Khánh Linh và Trần Quốc hòng kiếm thêm tiền nhà. Anh Trâm cũng "ăn theo" bà nội, tìm cách bày mưu để có được những món đồ mơ ước.

Bà Nhu (Phương Dung) tính toán sổ sách và phát hiện gia đình chi tiêu trong tháng thâm hụt quá nhiều. Ngay lúc đó, cháu nội Anh Trâm (An Vy) lại vòi vĩnh chiếc túi xách và đôi giày mới. Nghe bà nội thông báo sẽ cắt giảm chi tiêu tháng sau, Anh Trâm vô cùng lo lắng. Cô nàng đã cùng bà Nhu bày mưu tính kế để có thêm khoản thu từ hai vị khách thuê nhà trọ là Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) và Khánh Linh (Ngọc Xuyên).

Bà Nhu lập tức lên kế hoạch làm khó cho Trần Quốc và Khánh Linh bằng hàng loạt nguyên tắc... khó đỡ. Và mọi vi phạm của hai khách trọ đều được bà quy ra thành tiền phạt. Ngay sau đó, bà Nhu liên tục canh me để phạt hai khách trọ khiến cho cuộc sống của Quốc và Linh đảo lộn. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng thích nghi với các quy định đó, trong khi cháu gái Anh Trâm của bà Nhu lại liên tục phạm quy...

Thua keo này bày keo khác, bà Nhu lại lên kế hoạch tăng giá thuê phòng của một trong hai người, khiến cho Linh và Quốc phải tiếp tục cạnh tranh nhau trong "cuộc chiến" lấy lòng bà. Chớp lấy cơ hội, Anh Trâm bày mưu tư vấn cho Khánh Linh và Trần Quốc mua quà cho bà nội, thực chất là những món đồ mà cô đang mơ ước.

Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh