Chạy đi chờ chi

“Át chủ bài" Ninh Dương Lan Ngọc trở thành "hố đen" của cả đội

Sau thử thách dưới nước, hai đội chơi tiếp tục di chuyển đến Khu du lịch Bình Quới để thực hiện thử thách đi cà kheo tiếp sức. Thay vì chạy đua dưới mặt đất, các "Running man" Việt đã có dịp "chơi lớn" khi được đua trên độ cao lênh khênh của cặp cà kheo.

Không ngoài dự đoán, khán giả lại có thêm những trận cười "đau bụng" khi chứng kiến dàn cast chật vật với đôi cà kheo cao ngất ngưởng. Độ khó tăng lên gấp bội ở thử thách này khi người chơi phải vừa đi cà kheo vừa làm bể bong bóng trên nón lá và cuối cùng là một chiếc bong bóng siêu to khổng lồ ở vạch đích. Mỗi đội được chia thành bốn đoạn để đi tiếp sức, đây cũng chính là lúc những “hố đen vũ trụ” phát huy công lực của mình, mang đến những khoảnh khắc vô cùng hài hước.

Lan Ngọc chật vật chinh phục cây cà kheo

Trùm hậu đậu như cặp đôi thỏ trắng - thỏ đen chào thua đã đành, ngay đến "ngọc nữ cơ hội" cũng bỗng nhiên trở thành "hố đen" của cả đội khi liên tiếp té "sấp mặt". Bỗng vụt sáng ở trò chơi này chính là khách mời Tóc Tiên, cô nàng thể hiện sự khéo léo khi điều khiển đôi cà kheo một cách dễ dàng. Mặc cho bị dẫn trước 1-0, chủ nhân hit Ngày mai vẫn xuất sắc đưa đội của mình vượt lên và tiếp tục giành chiến thắng. Đội Đỏ đành ngậm ngùi "hiến tặng" tiếp một bảng tên, không ai khác chính là "mầm non" Liên Bỉnh Phát.

Đội Đỏ sở hữu hai "hố đen" là Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát

"Độ ê chề" của Lan Ngọc chưa dừng lại ở "cà kheo" mà còn tiếp tục tiếp diễn trong màn xé bảng tên mang chủ đề "Mèo bắt chuột". Rút kinh nghiệm từ những tập trước, lần này Lan Ngọc quyết tâm dẫn theo anh camera ẩn náu cùng để tránh sự truy lùng của những chú mèo đội Xanh. Tuy nhiên, sự toan tính của cô nàng chẳng thể vượt qua tầm mắt sắc nhọn của BB Trần và nhanh chóng bị anh chàng "tiễn" về phòng chờ. Nhờ vậy mà tập 13 khép lại với phần thưởng chung cuộc thuộc về đội Xanh với chiến thắng áp đảo, đội Đỏ ngậm ngùi chịu thua bởi sở hữu tận hai hố đen: "cặp đôi thứ 7" Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát.

Chạy đi chờ chi - phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm