Áp lực đấu loại khiến nội bộ các cặp đôi "Vũ điệu vàng" lục đục

Vòng đấu loại của "Vũ điệu vàng" tiếp tục với bảng A (từ 35-49 tuổi). Các cặp đôi đều ra sức tập luyện để có bài thi tốt nhất. Kỳ vọng với người bạn nhảy và áp lực loại trừ đã khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh và đã có những tranh cãi nảy lửa.

Áp lực đã khiến vợ chồng Essi You Phúc và Thế Vân tranh cãi gay gắt (Ảnh chụp màn hình)

Ở vòng thi "chào sân", cặp đôi Khánh Hân và Quốc Nam từng gặp sự cố nhảy “lệch nhạc”. Điều này đã trở thành áp lực không nhỏ cho cả hai khi bước vào đêm thi loại. Để không phải ra về ở tuần này, Quốc Nam đã cố gắng đưa vào bài thi rất nhiều động tác khó. 

Tuy nhiên, so với một giáo viên dạy khiêu vũ gần 40 năm như Quốc Nam thì Khánh Hân chỉ mới tập luyện khiêu vũ vài năm gần đây nên cô rất khó để thuộc động tác mới trong một thời gian ngắn. Sau khi tập đi tập lại nhiều lần mà Khánh Hân vẫn không thể nhớ động tác, Quốc Nam đã bực bội và bỏ về giữa chừng. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, cả hai đã làm lành và tích cực tập luyện vào ngày hôm sau cho kịp tiến độ với các cặp đôi còn lại.

Mâu thuẫn cũng xảy ra ở cặp đôi Essi You Phúc và Thế Vân. Dù là cặp vợ chồng rất tình cảm nhưng cả hai cũng đã không tránh khỏi những phút giây căng thẳng trên sàn tập. Áp lực này đến từ sự cầu toàn của cả hai và sự đòi hỏi cao ở bản thân phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần so với các cặp đôi khác để có thể bù lại khoảng thời gian 10 năm mà cả hai đã bỏ khiêu vũ. Thêm vào đó là sự bận bịu của cả hai khi vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ. Rất may là cả hai cũng đã nhanh chóng vượt qua những áp lực đó để có thể tập trung cho bài thi.

Mỗi cặp đôi đều gặp những vấn đề khác nhau. Sau vòng "chào sân", với sự góp ý của Ban giám khảo, từng người đều rút kinh nghiệm để thay đổi trong tập tiếp theo. Sáu cặp đôi bảng A sẽ thể hiện thế nào trong tập loại trừ đầu tiên? Cùng đón xem tập 4 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30, tối nay (27/10) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn