Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 8

Áo bà ba "đánh lừa" tất cả

Chỉ với chiếc guốc, sự cảm nhạc nhẹ nhàng, ca sĩ bí ẩn trong chiếc áo bà ba đã liên tục đánh lừa cả hai đội chơi. Dù đưa ra nhiều phán đoán, phân tích có chiều sâu nhưng Việt Hương vẫn không thể chọn đúng.

Với phần trình diễn thứ nhất, số 1 - số 2 và số 3 đều khiến cả hai đội chơi khó khăn đưa ra quyết định. Sau những tranh luận, thậm chí, Liên Bỉnh Phát còn thể hiện kỹ thuật diễn xuất chuyên nghiệp của mình nhằm đưa ra các dẫn chứng cụ thể với số 1, cho rằng đó là "một cú lừa". Về đội chủ nhà, Việt Hương thoải mái: "Ông số 3 không có gì nổi trội nên ổng không có gì để nghi ngờ cả" khiến cả trường quay bật cười. Cuối cùng, số 2 được chọn loại, kết quả là một sinh viên Nhạc viện.

Đoàn Minh Tài - Chàng sinh viên với niềm đam mê nhạc cụ dân tộc

Hòa mình vào trong chiếc áo bà ba màu hồng cánh sen, ca sĩ bí ẩn số 4 đã đánh lừa được hai đội chơi. Việt Hương thể hiện sự quan sát chi tiết cực kỳ điêu luyện thông qua chiếc guốc cao, cô nhận xét: "chỉ có dân chuyên nghiệp mới có thể mang đôi guốc cao như thế trên sân khấu", bên phía đội của Hiếu - Phát - Anh cũng dựa vào sự chuyển động theo giai điệu của bài hát và đưa ra lập luận: "con gái hát dân ca mới có thể cảm nhận và bắt nhịp, đợi câu hát chuẩn như vậy", cả hai đội đều tự tin số 4 là ca sĩ. Cuối cùng, bất ngờ xảy ra, 3 chàng trai của đội trẻ đổi ý để loại số 4, dù với giọng hát hay, ngọt lịm qua bản dân ca nhưng thực chất số 4 là một nữ kinh doanh tự do.

Bảo Tiên làm kinh doanh nhưng niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Bất ngờ nhất, phần trình diễn của ca sĩ số 7, người bị nghi ngờ không phải là ca sĩ, thế nhưng khi thể hiện bài hát, số 7 cho thấy những kỹ thuật và khả năng xử lý bài hát cực kỳ chuyên nghiệp. Tháo chiếc mặt nạ xuống, cả hai đội chơi đều ngỡ ngàng khi đó chính là chàng ca sĩ Phan Duy Anh - chủ nhân của bản hit "Từng yêu" từng làm mưa làm gió.

Ca sĩ Phan Duy Anh - Làn gió mới của Vpop

Sự phán đoán tuy có phần vừa chuyên nghiệp, pha chút "tào lao" cũng đã khiến đội khách của ba chàng trai Trọng Hiếu - Liên Bỉnh Phát - Minh Anh giành chiến thắng chung cuộc. Ở lượt cuối, số 3 chính là một nam ca sĩ với phong cách cực kỳ giản dị đi cùng với một giọng ca ngọt ngào, đậm chất miền Tây.

Ca sĩ Ngọc Khang

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương