Annah phản ứng mạnh sau cuộc hẹn bất ngờ với Samuel An

Trải qua nhiều cảm xúc lẫn ngạc nhiên trong cuộc hẹn hò riêng với "hoàng tử" của Ngôi nhà chung - Samuel An Huỳnh, Annah đã không thể tiếp tục giữ im lặng!

Ngày cuối ở Ngôi nhà chung đang đến gần, Ban tổ chức không chủ động sắp xếp cặp đôi hẹn hò, thay vào đó là các thành viên tự chọn người mà mình muốn tìm hiểu. An và Phú đều chọn Sê Nguyễn, nhưng "chàng thơ" The Voice đã nhanh tay hơn anh cả. 

Hiếm có cơ hội trò chuyện nhưng An và Sê nhận ra mình bắt đầu hiểu người kia hơn khi hành trình gần kết thúc

An bất ngờ chia sẻ với Sê Nguyễn rằng anh quý mến Annah nhưng câu chuyện giữa mình và Annah lại được anh tự nhận xét là "nhạt"! Trong khi đó, Sê cũng trải lòng nhiều hơn về quan điểm tình yêu, về tính cách thật của mình khiến An bắt đầu có cảm nhận mới mẻ hơn về cô gái cá tình này. 

Annah trở nên "bị động" trong buổi hẹn lạ lùng với An

Thế nhưng, chàng trai bí ẩn "thoắt đi thoắt về" lại một lần nữa khiến các thành viên khác "đau tim" khi anh tỏ ra bồn chồn, mất tập trung trong bữa ăn tối. Ngay sau đó, Annah nhận được lời mời hẹn hò riêng dưới ánh đèn lãng mạn từ Samuel An. Câu chuyện bắt đầu từ những ngày đầu An mới gặp Annah, cảm xúc thay đổi qua từng ngày, tình cảm cũng lớn dần qua từng ngày. Thế nhưng, cái kết của câu chuyện ấy lại khiến Annah bất bình, cô không giữ được im lặng trước những tình huống quá bất ngờ đang xảy ra.

Ở một diễn biến khác, Cẩm Tiên lắng nghe tâm sự của Thanh Phú khi nhắc về Sê - cô gái mà anh quan tâm nhiều nhất trong Ngôi nhà chung. Biết mình đã dành tình cảm cho Sê nhưng bản thân Thanh Phú vẫn chưa thể xác định đó là tình cảm gì. Còn Hải Vy vẫn đang đứng giữa người yêu mình là Anh Thy và một tình cảm mới nhen nhóm mà cô cảm nhận được từ Ngô Tuấn. 

Cặp đôi bí ẩn sẽ giải tỏa được những căng thẳng trước khi các thành viên còn lại biết được sự thật? Annah và An sẽ vẫn là hai người bạn gần gũi như những gì họ thể hiện trên suốt chặng hành trình? Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 8, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu