Phim truyện Nga - Cô gái trẻ

Anita cùng "gã khờ" Colin và hành trình phá án hài hước

Anita là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và rất nhạy bén. "Đánh hơi" thấy sự bất thường và phán đoán có một vụ lừa đảo bảo hiểm, cô đã cùng "gã khờ" bán bảo hiểm Colin theo dấu kẻ khả nghi, từ đó hành trình của họ bắt đầu...

"Cô gái trẻ" là một trong nhiều bộ phim ấn tượng trên vệt phim truyện phát sóng định kỳ lúc 9g30 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Phim mở đầu bằng màn giới thiệu nhân vật nữ chính đầy ấn tượng với tạo hình và tính cách phá vỡ lối suy nghĩ thông thường. Khác với vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối, Anita - bỏ ngoài tai lời cảnh báo - bình tĩnh đến lạ lùng khi bước chân vào con hẻm đầy bọn găng-xtơ và "xử lý" chúng gọn gàng chỉ trong nháy mắt.

Thì ra, Anita luôn mong muốn bản thân có thể tiêu diệt hết những kẻ xấu xa và cống hiến cho đất nước. Vậy nên ngay khi vừa lấy bằng tốt nghiệp, cô đã ôm tất cả các huân chương, bằng khen, thành tích của mình đến trụ sở văn phòng thám tử để xin việc.

Khán giả đã có cơ hội thưởng thức những thước phim hỏi - đáp và những màn thử thách vô cùng hài hước giữa thủ trưởng văn phòng thám tử và Anita. Dù gây được ấn tượng mạnh nhưng cuối cùng cô gái trẻ Anita vẫn bị từ chối. Khi đang rầu rĩ, Anita bắt gặp Colin - một anh bán bảo hiểm thật thà quá mức đến... khờ khạo. 

Cô đã giúp Colin thương lượng thành công với chủ nhân giàu có của một chiếc xe siêu sang. Nhưng Colin nhất quyết không muốn ký hợp đồng này, bởi trước đó bảo hiểm đã phải bồi thường cho bà ta đến ba lần vì những chiếc xe của bà này luôn bị mất cắp.

Cảm nhận được sự bất thường, Anita đã vẽ nên một kế hoạch đầy phiêu lưu và mạo hiểm. Theo đó, một cô gái nhạy bén và tài giỏi đã cùng người đồng hành khờ khạo, ngốc nghếch của mình dấn thân vào một hành trình đầy lôi cuốn! 

Bộ phim "Cô gái trẻ" có công thức làm phim khá tương đồng với các kịch bản điện ảnh hiện đại ở cấu trúc ba hồi rất rõ ràng, nhưng điều đặc sắc của bộ phim này nằm ở các chi tiết, tất cả đã tạo nên một không khí rất nhiệt thành, táo bạo, khẩn trương và luôn chứa đựng sự bất ngờ. 

Cách xây dựng bố cục/nhân vật giữa các tuyến luôn có sự đối lập, đơn cử như sự đối lập giữa hai nhân vật nam - nữ chính; sự tự phát đầy ngẫu hứng của tuổi trẻ - kế hoạch chỉn chu và bài bản của văn phòng thám tử; sự giao thoa giữa ngờ nghệch đến đáng yêu và sự tinh ranh của những kẻ trong đường dây trộm cắp xe để đòi tiền bồi thường; cú lội ngược dòng đầy kinh ngạc của Colin ở đoạn cao trào...

Chính vì vậy, hành trình hơn một tiếng rưỡi đồng hồ theo dõi "Cô gái trẻ" đã tạo cho người xem sự lôi cuốn có bản sắc rất riêng, rất khác biệt so với những bộ phim điện ảnh hiện đại. Đón xem những bộ phim hấp dẫn tiếp theo trong vệt phim này vào 9g30 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Tuần này, quý khán giả có thể thưởng thức các phim Nga: "Ngôi sao", "Thành công", "Bí ẩn lâu đài Endhouse" và các phim Việt Nam: "Được sống", "Bao giờ cho đến tháng Mười".  

Thiên Bình
Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Tranh hoa sen từ vỏ quýt
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ