Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 6

Anh yêu nhưng anh chọn sai cách rồi!

Câu chuyện về người yêu cũ của Linh và Nhật đã làm "dậy sóng" cuộc tranh luận giữa các chàng trai và các cô gái trong Ngôi nhà chung.

Từng yêu và hạnh phúc với bạn gái - vốn là học trò của mình trong một khoảng thời gian dài - Thành Nhật đã hy vọng ngày "về một nhà" với cô ấy. Thế nhưng, sự ràng buộc thời gian và áp lực "nếu anh bỏ đi thì em sẽ chết" đến từ bạn gái khiến Nhật "ngộp thở". Anh "liều một phen" giả vờ tán tỉnh cô gái khác để tìm một lý do bước ra khỏi mối quan hệ cũ, và anh đã thành công. Chia sẻ của Nhật khiến Linh lên tiếng phản đối: "anh đã yêu sai cách ngay từ đầu cho đến lúc kết thúc". Lần này, Henry đứng về "phe" của Nhật khi cho rằng có những lúc người đàn ông không thể nói suông mà cần tìm giải pháp dứt khoát.

Linh trải lòng về mối quan hệ 3 năm kết thúc trong im lặng của mình

Linh cũng tâm sự với những người bạn mới về mối quan hệ đã vỡ của mình. Lý do Linh từ bỏ tình yêu là khi cô nhìn thấy bạn trai hạnh phúc bên cạnh "người thứ ba", nhưng người ấy lại không cùng giới tính với Linh. Không dám đối mặt với thực tế, Linh lặng lẽ bỏ đi, bỏ trốn luôn cả tình yêu của mình. Phong tỏ ra quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho Linh, nhưng Nhi đã ngăn lại vì không muốn xoáy sâu vào vết thương lòng của Linh.

Henry và Thành Nhật có những quan điểm tương đồng trong chuyện tình cảm

Henry, Josh cũng chia sẻ về những cuộc tình đã qua cũng như thẳng thắn bày tỏ quan điểm tình yêu của riêng mình , từ đó, các thành viên trong Ngôi nhà chung có cơ hội lắng nghe và hiểu về nhau hơn.

Phong tỏ ra quan tâm đến Linh nhưng thường nhận lại "gáo nước lạnh" từ cô nàng

Ở cuối tập 6, 5 chàng trai và 5 cô gái bắt đầu tham gia thử thách chụp hình cưới để tạo thêm cảm xúc cho nhau. Mỗi thành viên đều được lựa chọn người chụp ảnh đôi cùng mình. Liệu những trái tim "tình trong như đã mặt ngoài còn e" có đủ can đảm để lựa chọn nhau?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 7 Ngôi nhà chung mùa 9, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu