Gia đình võ thuật - Tập 19

Anh Tuấn vì Thanh Hà, "phản bội" chị gái và cái kết "đắng"

Để giúp Thanh Hà (Gia Mỹ) "né" buổi fan meeting cùng Anh Trâm (An Vy), Anh Tuấn (Khánh Ngô) đã phải phá lệ nói dối và nhận cái kết không thể "đắng" hơn...

Mở đầu tập 19, Anh Trâm gọi điện thoại, ngỏ ý muốn rủ Thanh Hà đi fan meeting (gặp gỡ người hâm mộ) của thần tượng. Thanh Hà đã quá ngán ngẩm khi phải làm theo các chiêu trò của cô bạn thân để gây chú ý với thần tượng, nhưng cũng không dám từ chối thẳng thừng vì Anh Trâm đã biết được bí mật về bài kiểm tra điểm 1 của Thanh Hà. Chính vì vậy cô nàng liền nói dối là mình đã có việc bận. 

Thanh Hà đã ngán ngẩm với chiêu trò của Anh Trâm khi dự fan meeting

Thật không may, em trai của Anh Trâm là Anh Tuấn đang có mặt gần đó và vô tình nghe được câu chuyện. Thanh Hà Lập tức "uy hiếp" Anh Tuấn, không cho anh chàng hé lộ sự thật với Trâm. Vì đang có cảm tình với Thanh Hà nên Anh Tuấn lập tức chấp nhận. 

Cô dọa Anh Tuấn không được tiết lộ với chị gái anh

Oái oăm thay, Anh Tuấn lại là người không biết nói dối, chính vì thế anh chàng đã rất khổ sở để có thể qua mặt được chị gái "lắm chiêu" Anh Trâm. Cuối cùng cả hai cũng qua mặt được Trâm bằng câu chuyện Anh Tuấn tỉ thí võ thuật. Để câu chuyện thực tế hơn, Thanh Hà đã ra tay mạnh với Anh Tuấn khiến anh chàng "bầm dập". Tuy nhiên, cuối cùng, mọi việc cũng bại lộ và Anh Tuấn lại bị chị gái bắt nạt, "tống tiền" tiêu vặt khiến cho anh chàng vô cùng "đau khổ".

Trong một diễn biến khác, Thanh Kiều (Lê Nam) muốn hẹn hò với bà xã Trần Nam (Thụy Mười). Tuy nhiên anh lại sợ làm tổn thương người cha vợ cô đơn là ông Cương (Trung Dân). Vì vậy, Thanh Kiều luôn tìm cách tránh các cử chỉ thân thiết với vợ, cũng như giấu kín chuyện hai vợ chồng đi chơi với ông Cương. Điều đó đã tạo nên một chuỗi sự kiện dở khóc dở cười cho Thanh Kiều, khiến buổi hẹn hò với vợ thất bại thảm hại...

Thanh Kiều tìm cách né cha vợ vì sợ ông buồn khi con cái có đôi còn mình thì cô đơn

Gia đình võ thuật phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh