Căn bếp vui nhộn - Tập 14

Anh Tú Wilson dùng phần thưởng chữa "trẹo cổ"

Giành chiến thắng tại tập 14 "Căn bếp vui nhộn", diễn viên trẻ Anh Tú Wilson có lẽ sẽ phải dùng tiền thưởng "chữa trẹo cổ" theo gợi ý của đồng đội Ngô Kiến Huy. Bởi lẽ thử thách dành cho hai đội ở tập này thật là oái oăm.

Tham gia Căn bếp vui nhộn tuần này là ca sĩ Mia và diễn viên trẻ Anh Tú Wilson. Sau khi giành chiến thắng ở trò chơi đầu tiên, diễn viên phim "Ròm" giành quyền lựa chọn đồng đội. Anh chàng quyết định chọn Ngô Kiến Huy về đội của mình mặc cho Sam ra sức chứng minh khả năng hứng nho "tuyệt kỹ" của mình.


Trong phần thi chính, đầu bếp Vũ Dino ra đề bài Tôm cuộn phô mai cùng với thử thách "chiếc nón kỳ diệu". Hai thành viên sẽ đội chiếc mũ dính liền với phần đầu chụm vào nhau, cản trở rất nhiều hoạt động của cả hai. Dù đôi tay không bị cản trở như những tập trước, nhưng sự vướng víu từ chiếc nón đã khiến cho bốn thành viên phải rơi vào những tình huống oái oăm. Ngô Kiến Huy loay hoay cùng chiếc nón, liên tục mất tập trung đến mức than thở: “Giải thưởng của chương trình là để dành mang đi chữ trẹo cổ”. Trong khi đó, Mia bị "thổi" bay mất một nửa phần chân mày khiến cộ nàng hốt hoảng.

Trẹo cổ vì "chiếc nón kỳ diệu"

Tuy nhiên, cuối cùng cả hai đội cũng hoàn thành xong món ăn kịp giờ. Món Tôm cuộn phô mai từ đội Anh Tú Wilson được đánh giá cao hơn từ giám khảo Vũ Dino. Chàng diễn viên trẻ cuối cùng cũng giành được phần thưởng để "chữa trẹo cổ" như lời than thở của đàn anh Ngô Kiến Huy.

Cuối cùng cũng có phần thưởng!

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!


Đan Quỳnh