Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt gây "bất hòa" trong Ban bình luận

Nam ca sĩ Anh Tú và hotboy Gin Tuấn Kiệt trong sitcom Gia đình là số 1 sẽ là khách mời trong tập tiếp theo của sân chơi âm nhạc hài hước Giọng ải giọng ai.

Sự góp mặt của hai vị khách mời trẻ trung, năng động đã góp thêm nhiều tiếng cười cũng như... tiếng tranh cãi trong bộ tứ bình luận. Gin Tuấn Kiệt từng vào vai con trai của Tiến Luật và Thu Trang trong sitcom Gia đình là số 1 nên anh không ngần ngại bày tỏ tình cảm với "mẹ Trang" khiến Trấn Thành phải "dè chừng" anh chàng "dẻo miệng" này. Trong khi đó, A-Xìn cũng đã "cảnh cáo nhẹ" Thu Trang nên về giữ chồng vì ca sĩ Anh Tú thường gần gũi và... xoa đầu Tiến Luật.

Màn "khẩu chiến" của bộ tứ kết thúc bằng trò chơi oẳn tù tì chọn khách mời. Kết quả là Anh Tú và đội Trấn Thành, Thu Trang; Gin Tuấn Kiệt về đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân. Bảy giọng ca chính của tuần này sẽ xuất hiện với hai gam màu kinh điển: trắng và đen. Hóa thân thành 7 nhân vật bí ẩn và khoác lên mình một thân phận khác để ngụy trang. Họ là ai? Đó là cô nàng pha chế, anh chàng quản lý trạm dừng chân, anh chàng bán phụ kiện, anh chàng thợ vẽ tranh, anh chàng bán cá cảnh, cô gái bán sinh tố, anh chàng bán chè. Chưa kể đến giọng hát, nhan sắc của 7 thí sinh tuần này đã khiến Ban bình luận bấn loạn, Thu Trang còn hào hứng catwalk cùng "thánh chè" điển trai. Trong khi đó, Trấn Thành và Trường Giang đặt hết tình cảm và niềm tin vào trai đẹp bán chè có gu thời trang Hàn Quốc này. Các thí sinh khác đều "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười" khiến sân khấu như một vở nhạc kịch bí ẩn và đầy yếu tố bất ngờ.

Mỗi thành viên trong Ban bình luận đều có những "chiêu" phán đoán và phân tích riêng. Nhưng để phân biệt được đâu là giọng ca thảm họa, đâu là ngôi sao sáng của sân khấu Giọng ải giọng ai chưa bao giờ là điều đơn giản. Chương trình phát sóng lúc 19g tối thứ bảy (28/10) trên HTV7.

 

Bảo Châu
Xem thêm