Phản ứng bất ngờ - Tập 6

Anh Tú, Quốc Khánh "thua đau" khi đụng độ "chị Ca Nô" Lê Nhân

Quốc Khánh "quạu ra mặt" khi bị Anh Tú chê diễn giả, đề nghị học lại diễn xuất; Anh Tú, Vy Vân, Quốc Khánh "toát mồ hôi" vì bị Sam, Ngô Kiến Huy "hành hạ"; Trà Ngọc, Lê Nhân, Quốc Khánh "tá hỏa" vì ngửi phải cùng lúc tám cái trứng ung...

Đó là một vài diễn biến đầy thú vị và hài hước trong "Phản ứng bất ngờ" tập 6. Chương trình vừa được phát sóng 20g35 tối qua (15/5) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự góp mặt và thi tài "diễn xuất" giữa hai đội chơi hài hước, lầy lội. Họ là đội Một, gồm: Anh Tú, Vy Vân, Quỳnh Lý và đội Hai gồm: "chị Ca Nô" Lê Nhân, Quốc Khánh, Trà Ngọc.

Đan xen với quá trình quan sát, tranh luận để đưa ra những phán đoán chính xác nhất trong mỗi vòng thử thách, "Phản ứng bất ngờ" còn chứa đựng những tình huống đầy hài hước quanh những cuộc "đấu khẩu" của các nghệ sĩ. Đơn cử như trong lượt chơi "Công chúa khó ở", đội Hai gồm "chị Ca Nô" Lê Nhân, Quốc Khánh, Trà Ngọc đã lên sân khấu, giấu mình - với những chiếc đai nịt bụng - sau ba mô hình công chúa. Nhiệm vụ của đội Một là phải đoán chính xác, ai là người đang đeo chiếc đai thật sự. 

Quan sát diễn xuất của ba thành viên đội bạn, Anh Tú cho rằng Quốc Khánh đang diễn quá giả và đề nghị anh chàng nên đi học lại diễn xuất. Nhận xét này khiến Quốc Khánh nổi quạu hỏi: "Ê nói gì vậy?". Sau khi chất vấn Anh Tú, Quốc Khánh đã phân bua rằng bản thân chưa "tốt nghiệp" diễn xuất. Anh thậm chí còn xuống nước cầu xin đội bạn "nghi ngờ mình xíu được không", và lém lỉnh xin xỏ "cho mình ba giây để... máy bắt hình". 

Được đội bạn phối hợp, Quốc Khánh đã gật gù tâm đắc và nói: "Phải như vậy chứ, nếu ai cũng nghĩ tui diễn giả thì mai mốt... làm nghề khó". Trong khi đó, Vy Vân và Quỳnh Lý lại dồn hết mọi nghi ngờ vào Lê Nhân. Dù "bắt lỗi" Quốc Khánh, nghi ngờ Lê Nhân, nhưng cuối cùng, đội Một lại chốt đáp án là Trà Ngọc. Cũng vì vậy mà đội Một không ghi được điểm nào trong vòng này, vì người thật sự bị nịt bụng lại là Lê Nhân. 

Chung cuộc, với khả năng diễn xuất tài tình cùng sự quan sát tinh tế, bộ ba Lê Nhân – Quốc Khánh – Trà Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng và đem về phần thưởng giá trị từ chương trình. Trong khi đó, đối thủ của họ là Anh Tú, Vy Vân, Quỳnh Lý phải đến vòng cuối cùng mới lần đầu đưa ra được đáp án chính xác nên may mắn không phải ra về trắng tay. Xem lại "Phản ứng bất ngờ" trong video dưới đây. Đón xem các số tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7

Thiên Bình