Phản ứng bất ngờ - Tập 6

Anh Tú, Lê Nhân "khóc ròng" khi ăn phải kẹo thối

Một trong những thử thách mà hai đội chơi của "Phản ứng bất ngờ" tập 6 phải vượt qua - kế sau thử thách phải ngửi cùng lúc... tám quả trứng ung - là "Hương vị đặc trưng", trong đó, người chơi sẽ phải... ăn kẹo thối.

Diễn biến "khó đỡ" trên đây thuộc vòng thi cuối cùng của "Phản ứng bất ngờ" tuần này. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (15/5) trên kênh HTV7. Cụ thể trong vòng này, mỗi đội sẽ cử một thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình, đội đoán đúng sẽ nhận về hai điểm. Đội Một đã cử ứng cử viên mạnh nhất của mình là Anh Tú, trong khi đó đội Hai chọn Lê Nhân để bước vào chinh chiến trong vòng cuối của chương trình.

Mang tên "Hương vị đặc trưng", ở vòng thi này, chương trình đã bày sẵn ba dĩa kẹo, trong đó có hai dĩa đựng kẹo rất thơm ngon, dĩa còn lại đựng loại kẹo kinh khủng "nổi danh toàn cầu", đó chính là... kẹo thối. Thử thách với độ khó cao khi người chơi phải đối diện với những kiểu mùi không thể không nhăn mặt khi nghĩ đến, đó là mùi... tả em bé, tất để lâu ngày, trứng ung...

Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả ba dĩa kẹo và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa kẹo thối. Với khả năng quan sát tinh tế, đội Hai tiếp tục ghi trọn hai điểm của vòng này mặc cho Anh Tú ra sức "đánh lạc hướng". Đến phần thể hiện của Lê Nhân, anh chàng đã diễn nét "đau khổ" khi ăn cả ba dĩa kẹo. Tuy nhiên, đội Một vẫn không để bị đánh lừa và nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác khi chọn đúng chiếc dĩa có chứa kẹo thối, đem về cho đội mình hai điểm đầu tiên sau bốn vòng thi. 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" trong video dưới đây. Đón xem các số tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình