Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 3

Anh Tú - Thuận Nguyễn, ai là kẻ "quấy rối"?

"Kỳ tài thách đấu" tập 3 đã cho khán giả nhìn thấy một khía cạnh khác của việc "quấy rối nơi công sở" thông qua tiểu phẩm cùng tên, với sự tham gia diễn xuất của Anh Tú, Thuận Nguyễn và các nghệ sĩ đội chủ nhà.

MC Trường Giang và ba khách mời

Hari là nhân viên mới trong một công ty thời trang, nên cô ăn mặc khá phong cách. Thế là Hari bị nhân viên lâu năm Vỹ Dạ nhắc nhở vì ăn mặc hở hang, mặc dù chiếc váy của cô có độ ngắn vừa phải. Vỹ Dạ bèn chỉ vào bộ đồ kín đáo từ đầu xuống chân như ninja mà mình đang mặc để làm mẫu. Lúc này cô mới nói nguyên nhân là vì trong công ty có người chuyên "quấy rối" phụ nữ. Cô chỉ muốn khuyên Hari cẩn thận và đừng "làm mồi cho dê".

Vỹ Dạ muốn Hari cẩn thận với kẻ "quấy rối"

Từ đó, Hari đâm ra lo sợ các đồng nghiệp nam. Khi nhân viên Anh Tú đến chào hỏi người mới, do tính cách cởi mở hay đụng chạm vào người khác nên bị Hari hiểu lầm. Kế tiếp là đồng nghiệp Thuận Nguyễn. Anh chàng này tuy điển trai, nói năng lịch sự nhưng lại là người Lâm Vỹ Dạ muốn Hari tránh xa. Biết chuyện, Thuận Nguyễn uy hiếp sẽ đuổi việc mọi người vì anh là em trai Giám đốc.

Chủ tịch Mạc Văn Khoa đã kịp thời giải quyết

Cuộc tranh cãi đang căng thẳng thì Chủ tịch công ty Mạc Văn Khoa xuất hiện. Vỹ Dạ bèn tố cáo Thuận Nguyễn với sếp. Tuy nhiên, Thuận Nguyễn không nhận và đề nghị nhân viên mới thấy không hợp thì nên nghỉ việc. Không ngờ, Mạc Văn Khoa lại tiết lộ Hari chính là em gái anh. Vì thế, anh quyết định từ giờ công ty sẽ kiểm soát nhân viên chặt chẽ, không để bất kì trường hợp quấy rối nào xảy ra nữa. Thuận Nguyễn phải viết bảng... tường trình, nếu tái phạm sẽ đuổi việc.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm