Gia đình võ thuật - Tập 15

Anh Trâm "bầm dập" khi đột nhập tìm quyển bí kíp cho bà nội

Bỗng nhiên được bà nội "triệu tập" tham gia khóa huấn luyện, Anh Trâm đã trở thành điệp viên bất đắc dĩ với bao tình huống dở khóc dở cười...

Đã trải qua mấy chục năm, nhưng bà Nhu (Phương Dung) vẫn ôm mộng giành lại quyển bí kíp võ thuật mà sư phụ đã giao cho sư đệ Trần Cương. Sau 20 lần không thành công, bà giao lại sứ mệnh giành quyển bí kíp lại cho cháu nội Lê Toàn Anh Trâm (An Vy). Chính tay bà sẽ huấn luyện cho Anh Trâm trở thành điệp viên đột nhập vào nhà ông Cương để thực hiện kế hoạch của mình.

Tất nhiên Anh Trâm không đồng ý với kể hoạch của bà nội. Tuy nhiên, bà đã "cao tay ấn" nắm bắt điểm yếu của cháu gái nên nhanh chóng buộc cô nàng phải làm theo ý muốn của mình. Sau một thời gian được bà nội huấn luyện, Anh Trâm đã thành thạo những thủ thuật của một điệp viên chuyên nghiệp và sẵn sàng đột nhập vào nhà ông Cương để lấy quyển bí kíp cho bà nội.

Tuy nhiên chặng đường không hề giống như kế hoạch đã đề ra. Hàng loạt tình huống trớ trêu xảy ra khiến cho Anh Trâm lâm vào cảnh "dở cười dở mếu" để rồi cuối cùng thay vì mang về quyển bí kíp võ thuật lại mang về quyển... sổ nợ của Trần Sơn (Phạm Hy).


Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 16 Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư, ngày 15/4 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh