Bố là tất cả

Anh Thư say xỉn đến nhà Minh Nhân

Mẹ Anh Thư yêu cầu Minh Nhân ký vào hợp đồng hôn nhân; Mỹ Hà buộc Hoàng Bách phải đóng cửa quán cafe, rời xa Linh Giang; Giám đốc Khang "đeo bám" thư ký Minh Thảo khi liên tục gọi điện thoại...

Đó là một số diễn biến chính của "Bố là tất cả" tập 27. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (5/3) trên kênh HTV7. 

Mẹ Anh Thư gọi Minh Nhân đến nhà để bàn chuyện hôn nhân, nhưng lại gây sốc cho con rể khi yêu cầu anh ký vào hợp đồng hôn nhân, trong đó có các điều khoản về phân chia tài sản nếu ly hôn. Anh Thư không biết được sự thực này, nên khi cô nghe Minh Nhân nói: "Nếu gia đình em nghĩ cuộc hôn nhân này theo hướng đó, thì chú rể không phải là anh", cô đã rất bàng hoàng.Biết được thực hư câu chuyện, Anh Thư tìm đến bệnh viện để xin lỗi người yêu. Dù Minh Nhân có ý tránh, nhưng Anh Thư vẫn kiên trì chờ đợi. Phần vì chuyện của mẹ, phần vì thái độ của Minh Nhân, Anh Thư rất buồn. Cô uống say. Minh Nhân, sau khi báo cho mẹ Anh Thư, đã quyết định để cô ở lại quán rượu một mình và ra về. Hành động này phải chăng đã nói lên tình cảm thật sự mà anh dành cho cô?

Anh Thư tỉnh dậy trước lúc mẹ cô xuất hiện. Cô bất ngờ xuất hiện trước nhà ông Minh Hiếu, đòi gặp Minh Nhân. Cả nhà chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì mẹ Minh Thư xuất hiện. Khung cảnh càng ồn ã hơn khi Minh Thư say ói lên người mẹ mình. Cả mấy cô cháu Minh Thảo, Hòa và cô Thuận được một trận cười khi thấy bà Kim Anh mặc đồ bộ, đi giày cao gót. Bên cạnh đó, phim còn là những khoảnh khắc xúc động khi Minh Nhân nhớ lại những điều ông Minh Hiếu đã làm, để giữ tự trọng cho gia đình; Hoàng Bách không chấp nhận áp đặt của mẹ và bất lực trước cảnh Minh Nghĩa - Linh Giang hẹn hò; còn giám đốc Khang vì... quá nghe lời của Minh Thảo nên suốt ngày... gọi điện làm phiền cô. 

Xem lại "Bố là tất cả" tập 27 trong đoạn video dưới đây. Phim được phát sóng định kỳ vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình