Bố là tất cả

Anh Thư dọn đồ về nhà ba chồng sống

Là tiểu thư con nhà giàu, Anh Thư luôn được ba mẹ yêu thương chiều chuộng từ nhỏ. Mọi việc làm và quyết định của cô đều được ba mẹ cho phép, theo ý ba mẹ. Tuy nhiên từ khi yêu và cưới Minh Nhân, Anh Thư bắt đầu có những suy nghĩ độc lập hơn để bảo vệ chồng và nhà chồng.

Sau khi được cô Ngân (bạn của ba Hiếu) động viên, Anh Thư quyết định sẽ làm theo ý mình một lần, mong các thành viên trong gia đình hòa giải vui vẻ. Khi Minh Nhân chưa thức giấc, Anh Thư đưa hành lý sang nhà ba chồng. Cả nhà Anh Thư tá hỏa khi phát hiện cô rời khỏi nhà từ sớm nên bắt Minh Nhân sang đưa về. Nếu ngày thường cô nàng luôn dạ vâng, đón ý chồng, làm mọi điều theo chồng thì nay cô nàng tỏ ra cứng đầu, chống đối Minh Nhân khi kiên quyết ở lại. Xen kẽ trong tập 55 là những tình huống hài hước, thư giãn khi Hoàng Khang giao nhiệm vụ cho các nhân viên đi tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá để Minh Thảo gặp mặt. Ai hoàn thành tốt nhiệm vụ được thưởng 1 ngày lương, ai hoàn thành không tốt bị trừ 3 ngày lương. Phát hiện việc làm của Hoàng Khang, Minh Thảo tức điên lên khi anh liên tục xen vào chuyện cá nhân của cô, khiến nhiều người trong công ty biết. Minh Thảo dọa nghỉ việc khiến anh lo lắng xanh mặt.

Trong một diễn biến khác, bà Thúy Hà liên tục đòi ông Phú cho vào làm giám đốc một bộ phận trong công ty. Mặc dù rất yêu chiều vợ nhưng ông không muốn bà Hà can thiệp vào chuyện công ty. Nắm bắt được thế mạnh tình cảm ông Phú dành cho mình, bà Hà xách valy rời khỏi nhà. Liệu ông Phú sẽ làm cách nào để giải quyết êm xuôi chuyện này? 

Anh Thư sẽ làm gì trước sự truy tìm của mẹ? Hoàng Khang sẽ có chiêu gì để có thể âm thầm bảo vệ Minh Thảo? Mời quý khán giả theo dõi tập 55 "Bố là tất cả" phát sóng  lúc 19g55 tối nay trên HTV7.Thiên An