Anh Thư bị loại, Huyền Thạch thất bại khi làm thủ lĩnh

Đối mặt với khoảnh khắc bị loại trực tiếp, Anh Thư hoàn toàn đánh mất tự tin và sẵn sàng ra về, nhường cơ hội cho 13 thí sinh còn lại.

Huyền Thạch, Trúc Anh và Mỹ Linh vẫn giữ quyết tâm vượt lên chính mình, chứng tỏ sự quyến rũ của phụ nữ bằng cá tính riêng. Riêng Anh Thư - cô sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - vẫn chưa thoát khỏi sự tự ti và rụt rè. Anh Thư đã sẵn sàng tâm lý thua cuộc, điểm yếu đó chính là yếu tố then chốt khiến Dustin đưa ra quyết định loại Anh Thư.

Trở lại với "đường đua" cùng các cô gái, Huyền Thạch ngay lập tức "lội ngược dòng", xung phong làm thủ lĩnh trong thử thách Tranh cờ trên biển. "Càng ngày càng thấy cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ căng thẳng, áp lực" - Kim Thành chia sẻ. Huyền Thạch, Thiếu Lan và Kim Thành đóng vai trò thủ lĩnh của 3 đội chơi.

Anh Thư (thứ hai từ trái sang) là người thứ hai bị loại, sau Trâm Anh

Nhiệm vụ của 3 đội chơi là phải kết thành một chiếc bè từ tre và dây thừng, sau đó đẩy bè ra khơi để đến được điểm lấy cờ ở giữa biển. Đội của Thiếu Lan hoàn thành việc kết bè ra khơi đầu tiên nhưng lại về đích sau đội của Kim Thành. Sau những thử thách đầu tiên, Kim Thành chứng tỏ bản lĩnh và sự lựa chọn đúng đắn của một thủ lĩnh khi liên tục đưa đội mình giành chiến thắng.

13 thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi Nữ hoàng quyến rũ

Trong khi đó, lần đầu làm thủ lĩnh của Huyền Thạch có vẻ trắc trở. Các thành viên gặp khó khăn ngay từ khâu kết bè, cuối cùng họ cũng đã đuối sức, không thể ra khơi được. Nhóm của Huyền Thạch buộc phải kêu gọi sự trợ giúp từ Ban Tổ chức, đồng nghĩa với bỏ cuộc. Huỳnh Thi đã bật khóc nức nở vì cảm thấy mất niềm tin vào bản thân, cô quyết định tự loại chính mình say thử thách lần này.

Huyền Thạch trở thành thủ lĩnh của đội mới

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nữ hoàng quyến rũ - 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm