Ngôi nhà chung mùa 12 – Tập 11

Anh thích em!

Có lẽ những ngày gần cuối chương trình lại là những ngày buồn của anh chàng lãng tử Trung Thành, khi cả Như Ý và Lily – hai cô gái mà anh muốn dành thời gian tìm hiểu – đều thẳng thắn từ chối tình cảm của Trung Thành.

Trung Thành và hai câu chuyện tình dở dang

Ngày đầu gặp Như Ý, Trung Thành đã sớm có cảm tình với cô gái nhỏ nhắn, hồn nhiên và có cùng sở thích đi phượt bằng xe máy giống mình. Tuy tự nhận mình “nhát gái”, nhưng Trung Thành luôn tinh tế đúng lúc đúng thời điểm. Khi Như Ý bị ho do thời tiết lạnh, Thành lẳng lặng ra chợ Đà Lạt tìm mua vỉ kẹo ngậm, anh không trực tiếp đưa cho Ý mà “mượn tay” Trí Nhân. Dường như Trung Thành nhận ra rằng Trí Nhân cũng “thương thầm trộm nhớ” Như Ý nên anh chàng muốn tạo cơ hội công bằng cho cậu em út trong Ngôi nhà chung

Khoảnh khắc Trung Thành trao Như Ý lại cho Trí Nhân

Trung Thành từng chia sẻ với Trí Nhân: “Có những lúc anh nhìn thấy Như Ý có vẻ buồn vì anh tỏ ra không quan tâm, có lẽ việc anh đi cùng Lily đã khiến Ý không còn vui vẻ nữa...” Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại những gì chàng trai đa tình suy nghĩ. Như Ý đã khẳng định mình chỉ xem Trung Thành như người anh trai, cô thẳng thắn “dập tắt” tình ý của Thành trong một buổi hẹn hò riêng bên bờ suối. Sự bất ngờ, có thể nói là hụt hẫng, có thể sẽ lên đến đỉnh điểm trong vài ngày tới, khi Trung Thành biết rõ sự thật Như Ý – Trí Nhân chính là cặp đôi bí ẩn trong mùa 12.

Sau câu tỏ tình, Trung Thành nhận lại những lời góp ý khiến anh phải suy ngẫm

Còn với Lily, cô gái mà anh có cảm giác “luôn muốn ở phía sau bảo vệ cô ấy” thì Trung Thành chỉ nhận lại cảm giác khá lạnh nhạt từ “nàng thơ”. “Lúc đầu mình cũng thích nói chuyện và đi cùng anh Thành vì anh ấy rất ga-lăng, nhưng càng về sau, anh Thành càng cố tình xoa đầu, kéo Lily vào lòng và chăm sóc một cách thái quá thì Lily bắt đầu cảm thấy khó chịu. "Vì Lily không thích cảm giác gần gũi đó, Lily chỉ xem anh Thành như một người anh!” – Lily chia sẻ cùng chương trình.

Đó là suy nghĩ của người trong cuộc, còn đối với Tường Vi và Thùy Diệu thì lời nhận xét về mối quan hệ giữa Thành – Ý - Lily cực kỳ sắc bén: “Trung Thành không biết mình đang thích ai và đang tìm kiếm điều gì, nên anh ấy sẽ thất bại trước cả hai cơ hội”.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 12 - phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.


Bảo Châu