Tình khúc giao mùa - Tập 29

Anh mong chúng ta có thể là tri kỷ

“Khi bạn đã yêu một người, mọi hình mẫu mình từng đặt ra không còn cần thiết nữa” - Nữ chính ở tập 29, Hạ Chi Vũ khẳng định.

Là cô gái nhiệt tình, chu đáo và có phần "bá đạo", Hạ Chi Vũ đến với Tình yêu hoàn mỹ gặp anh chàng khiến con tim cô rung động vào những ngày mưa. Nỗ lực hết mình trong công việc, cô gái 23 tuổi khát khao thành công ở tương lai, nhưng sẵn sàng vì chàng mà bận rộn cả ngày trong căn bếp nhỏ, nấu những món ăn ngon. 

Cái tên Hạ Chi Vũ có nghĩa là: Một người con gái sinh ra để làm việc lớn, để thành công nhưng vẫn biết cách hạ cái tôi của mình trước công việc chung

Thẳng thừng “chốt hợp đồng 2 lần” với Võ Điền Gia Huy, Hạ Chi Vũ khẳng định mẫu bạn trai đồng thời người đứng cạnh cô trông xứng đôi nhất chỉ có thể là chàng diễn viên chính “Thưa mẹ con đi”

Theo dõi Gia Huy, nắm bắt những sở thích của người mình thầm mến, Hạ Chi Vũ đưa anh đến thăm Hội An, cùng anh ăn bữa cơm gia đình mừng sinh nhật… thức dậy từ sớm để chuẩn bị màn tỏ tình của mình. Dù có bị bỏng, Hạ Chi Vũ vẫn khẳng khái: “Được nấu ăn cho người mình thương, thì có bị bỏng cũng không sao hết!” - lời nói ngọt ngào đã làm trái tim Gia Huy rung động. 

Bữa cơm gia đình với khẩu vị miền Trung đậm đà đã chinh phục trái tim của Gia Huy và 9 chàng trai còn lại

Khát khao một gia đình hạnh phúc, có thể mỗi ngày về đến nhà đều gặp được người thương trên bữa cơm đoàn tụ, Hạ Chi Vũ mong rằng Gia Huy cho cô một cơ hội ở tương lai, cùng cô đồng hành mỗi sớm mai thức dậy. Không đến để “tìm câu trả lời cho câu hỏi có hay không?”, Hạ Chi Vũ đơn thuần bộc bạch tấm lòng của mình với chàng trai cô mến, từ đó “làm nền tảng cho mối quan hệ sau này”


Gia Huy tỏ ra rất quý mến cô gái đầy sức sống Hạ Chi Vũ 

Biết ơn những cảm xúc mà Hạ Chi Vũ mang đến cho mình, Gia Huy thừa nhận cô gái 23 tuổi là một người có sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, thú vị từ cách sống đến tâm hồn mà khó có người con gái nào sở hữu được. Thế nhưng, Gia Huy lại chia sẻ rằng: “Anh hứa với em, chúng ta sẽ trở thành… tri kỷ trước”.


Gia Huy tiễn cô bạn tri kỷ ra về với nhiều cảm xúc ngổn ngang

Đối diện với lời từ chối nhẹ nhàng của chàng trai, nữ chính khẳng định: “Em hạnh phúc khi đã đến đây và bày tỏ với anh, em đồng ý làm tri kỷ với anh và em mong anh nhớ rằng, sau này khi anh cảm thấy cô đơn, có thể gọi cho em, em sẽ đến bên cạnh anh”. 

Xem lại tập 28 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần (ngày 9/4/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm