Ngôi nhà chung mùa 12 – Tập 12

Anh không phải là “gu” của em!

Ngay từ đầu đã xác định tình cảm giữa mình với Lily chỉ là tình anh em, nhưng Hoàng Minh vẫn cố chấp hỏi "anh được bao nhiêu % so với hình mẫu lý tưởng của em?", để rồi phải nhận lại cái kết đắng!

Lần đầu tiên các thành viên của Ngôi nhà chung mùa 12 có cơ hội cùng nhau cắm trại bên bờ suối, tặng quà từ thiện và giúp đỡ người đi đường gặp khó khăn. Những hoạt động này là điểm nhấn khiến mùa 12 trở thành một trong những mùa đặc biệt nhất của chuỗi hành trình Ngôi nhà chung

Bờ suối cao nguyên đã chứng kiến những cuộc trò chuyện riêng tư giữa các cặp đôi, đặc biệt là giữa Trung Thành – Như Ý, Hoàng Minh – Lily. Trong tập trước, Như Ý đã thẳng thắn từ chối tình cảm của Trung Thành, thì trong tập này, Lily tiếp tục "mặt lạnh" với Hoàng Minh khi khẳng định "anh không phải là gu của em".

Hoàng Minh ngỡ ngàng khi nghe Lily khẳng định "Anh không phải gu của em"

Chia sẻ với chương trình, Lily cho biết mình không có tình cảm đủ để phát triển mối quan hệ với ai cả, Lily chưa nhìn thấy ai phù hợp với mình. Nhưng nếu phải xếp thứ tự cảm tình thì Lily dành sự ưu ái nhiều nhất cho Austin, tiếp theo là Trí Nhân, Hoàng Minh và cuối cùng là Trung Thành. Dường như việc Thành thể hiện sự quan tâm thái quá và can thiệp vào sinh hoạt riêng tư của Lily đã thực sự khiến cô nàng nổi giận. Lily cũng khẳng định : "Nếu mình có người yêu thì mình sẽ không bao giờ cho người yêu mình tham gia chương trình này, vì mình ghen lắm".

Trong khi đó, cặp đôi bí ẩn Như Ý và Trí Nhân đang có nguy cơ bị lộ thân phận trước ánh mắt sắc bén của Thùy Diệu. Nhưng có vẻ đôi bạn trẻ không còn lo lắng về chuyện này nữa, họ tự nhiên thể hiện tình cảm với nhau hơn, nhất là sau khi Trung Thành công khai quan tâm Như Ý. Đối với Ý và Nhân, việc có được chuyến du lịch đã không còn quan trọng bằng việc giữ được tình cảm với nhau.

Một cặp đôi khác cũng đang âm thầm tìm hiểu và dần tìm thấy điểm chung với nhau là Austin và Tường Vi. Austin suy nghĩ đơn giản, anh khẳng định bản thân vẫn còn mắc nhiều lỗi nhưng chỉ cần có ai đó nhắc nhở, góp ý thì sẽ nhanh chóng sửa đổi. "Người nhắc nhở" ấy không ai khác, chính là Tường Vi. Vi đã từng thẳng thắn phê bình Austin thiếu ga-lăng, nhưng ngay hôm sau, cô nàng đã bất ngờ khi thấy Austin tiếp thu và thay đổi rõ ràng. Đó là điều mà Vi trân trọng nhất ở Austin.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 12, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu