Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 1

Anh không dám đến gần em

Sau khi thay đổi cặp đôi trò chuyện, các thành viên đã có những ấn tượng khác về nhau và bắt đầu kết nối tình cảm dễ dàng hơn.

Mỗi buổi đi chơi, Ban Tổ chức sẽ chủ động ghép cặp cho một nam và một nữ đi cùng nhau. Trong hành trình đầu tiên ở Làng Bè Long Sơn - xã đảo thuộc thành phố Vũng Tàu, Cẩm Tiên đi cùng Thanh Phú, Sê Nguyễn với Anh Thy, Hải Vy trò chuyện với Việt Hưng và cặp đôi cuối là Annah - Ngô Tuấn. Samuel An vẫn chưa trở lại với Ngôi Nhà Chung.

"Anh không dám đến gần em"! Ngô Tuấn thừa nhận với Annah trong cuộc trò chuyện đầu tiên. Lý do mà anh chàng đưa ra là Annah có vẻ khó gần, ít nói chuyện với bạn bè. Thế nhưng, sau khi chia sẻ cùng nhau vài chuyện, Annah đã để ngỏ lừa hứa sẽ kể một bí mật cho Tuấn nghe, còn Ngô Tuấn thì nhận ra Annah chính là mẫu bạn gái mà anh tìm kiếm.

Trong nhật ký của Sê Nguyễn, cô nàng tỏ ra bất ngờ và hài hước khẳng định mình không tin Anh Thy ít nói - như lời Thy chia sẻ với Sê trên tàu cá. Còn Anh Thy lại rất thích tính tình vui vẻ của Sê Nguyễn và cảm nhận đây là một cô gái sống nội tâm. Anh Thy hy vọng có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu Sê Nguyễn.

Người anh cả của nhóm - Thanh Phú - tự nhận mình là người chậm chạp trong tình yêu và sống thiên về cảm xúc. Bao giờ anh rung động trước một cô gái và nhận thấy tín hiệu "đèn xanh" của cô ấy thì anh mới nghĩ đến việc tiến đến tình yêu. Thanh Phú cũng nhận ra bên trong vỏ bọc trẻ con, cô nàng biên tập viên Cẩm Tiên là một cô bé hiền lành, ngoan ngoan và rất cởi mở.

Trong khi đó, Hải Vy có cảm giác thoải mái hơn với Việt Hưng, Vy lần đầu nói về sở thích vừa ngắm cảnh đẹp vừa...ăn cơm của mình. Việt Hưng thích thú với ý tưởng đậm chất con gái miền Tây của Vy, anh chàng cũng không quên nghi ngờ về những dấu hiệu "cặp đôi bí ẩn" khi trò chuyện cùng Hải Vy.

Cả 8 thành viên đều đang háo hức chờ đợi sự trở lại của An Huỳnh và những diễn biến tiếp theo trên hành trình.

Đón xem Ngôi Nhà Chung - 22g45 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu