Bạn muốn hẹn hò - Tập 90

Anh họa sĩ và tình yêu "sét đánh" với cô giáo tiếng Anh

Tập 90 là màn kết đôi giữa anh Nguyễn Trọng Nhân (24 tuổi) và chị Trần Thị Bảo Ngọc (24 tuổi). Cả hai đều có nhược điểm là ham làm việc nên hay quên bản thân và mọi người xung quanh. Liệu họ có đến được với nhau?

Anh Trọng Nhân - chị Bảo Ngọc 

Anh Trọng Nhân hiện đang là một họa sĩ 3D. Ưu điểm của anh là biết nấu ăn, hòa đồng và hoạt bát với mọi người. Tuy nhiên, anh ngại giao tiếp với người khác giới và hơi ham việc nên đôi lúc anh quên mất những việc xung quanh. Anh Nhân không đặt nặng về vấn đề ngoại hình của bạn gái nhưng người đó phải biết quan tâm gia đình, tính cách nhẹ nhàng và đằm thắm.

Chị Bảo Ngọc hiện là một giáo viên tiếng Anh. Tính cách chị hòa đồng, hướng ngoại hơn và thích kết bạn với nhiều người. Có điều chị hay chú trọng vào công việc nhiều nên đôi lúc không dành thời gian cho bản thân. Bạn trai lý tưởng của chị Ngọc là một người có gương mặt sáng sủa, công việc ổn định và biết quan tâm gia đình. 

 Cả hai rất hợp ý với mong muốn của đối phương

Sau khi mở rèm, anh Nhân đã đàn và hát tặng chị Ngọc. Anh cho biết mình như bị "sét đánh" ngay lần đầu tiên chạm mắt với chị. Chị Ngọc cũng nhận thấy anh rất hoạt ngôn và hòa đồng. Đó là tính cách chị rất thích ở một người đàn ông. Cả hai đã nhấn nút đồng ý hẹn hò trong sự vui mừng của người thân và ông - bà mối.

Mời quý khán giả đón xem “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm