Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 6

Anh giả hay em giả?

Chuyện tình cảm giữa Thảo - Long - Vy tưởng chừng như đã khép lại từ khi có sự xuất hiện của Việt Nhân. Thế nhưng kịch bản "kiến bò quanh đĩa" một lần nữa đã khiến các mối quan hệ càng thêm rối ren.

Tuấn Long chia sẻ: "Những hành động mình thấy buồn ở Vy chỉ đơn giản là những cái nhìn lướt qua nhau, cái cách mà tụi mình giao tiếp trong hôm nay. Mình cảm giác chỉ qua một ngày mà tình cảm thay đổi rất nhiều". Trong khi đó, Lệ Vy vẫn khẳng định cảm xúc của mình đang nghiêng về phía Tuấn Long. 

Sơn Thảo và Tuấn Long vẫn còn hoài nghi về tình cảm của đối phương

"Cô gái đến trước" Sơn Thảo lại đang ở trong cảnh ngộ không khác gì Tuấn Long khi cô không hiểu rõ những suy nghĩ của Nhân. Vừa nhiệt tình trò chuyện và thể hiện tình cảm với mình, nhưng sau đó Nhân lại tỏ ra sốt sắng với Lệ Vy. Sự tự nhiên, gần gũi giữa Nhân và Vy trong trò chơi "hôn nhau" đã khiến nhiều người đặt nghi vấn, liệu đây có phải là cặp đôi bí ẩn của mùa 10?

Brad và Diễm ngày càng thân mật với nhau hơn

Việc đưa đón hai cô gái Sơn Thảo và Lệ Vy đã được chia lượt luân phiên cho Long và Nhân. Người trong cuộc cũng rối bời vì những mối quan hệ xung quanh mình. Sơn Thảo và Tuấn Long trong một buổi trò chuyện với nhau đã có cùng một suy nghĩ: "Ai trong chúng ta là người đang sống giả? Là anh, hay là em?". 

Tuấn Anh nghiêm túc hỏi Sơn Thảo: "Em có đồng ý để anh hôn không?"

Ở một diễn biến khác, Bích Huyền vẫn "bình chân như vại" trước "màng tơ" tình yêu trong Ngôi nhà chung, còn Ngọc Diễm và Brad đã dần tìm ra tần số rung động sau bữa cơm tối lãng mạn cùng nhau. "Mình cảm thấy rất vui, hôm nay Brad ôm từ sau lưng đã làm mình nhen nhóm hy vọng Brad cũng thích mình" - Ngọc Diễm tâm sự. Riêng Tuấn Anh, anh chàng ít nói nhất trong Ngôi nhà chung tuy không lên tiếng, nhưng trong ánh mắt Tuấn Anh, tình cảm dành cho Sơn Thảo đã hiện lên khá rõ ràng.

Đón xem Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu