Siêu trí tuệ Việt Nam

Anh em Lại Văn Sâm – “Lại Văn Wy” hội ngộ trong tập mở đầu

"Siêu trí tuệ Việt Nam – mùa 2" hân hoan chào đón Wowy – HLV của quán quân Rap Việt mùa đầu tiên xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời, bên cạnh giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam cùng giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Bốn giám khảo của tập 1 "Siêu trí tuệ Việt Nam - mùa 2"

Nói về sự xuất hiện của Wowy, MC Trấn Thành chia sẻ: “Không phải vì chúng tôi cảm thấy Rap Việt là chương trình thành công để rồi ăn theo sức nóng của chương trình đó. Ngày hôm nay, Wowy ngồi ở đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp xúc từ cố vấn khoa học của chương trình – kỷ lục gia Dương Anh Vũ".

Wowy sẽ không hỏi vấn đề này xảy ra như thế nào mà anh sẽ quan tâm đến nguồn gốc mà điều đó xảy ra và tìm hiểu rất kỹ. Qua những cuộc trò chuyện đó, anh Dương Anh Vũ hoàn toàn tin tưởng rằng những người có vốn sống và sự quan sát tinh tế như Wowy thì sẽ có những điều thú vị, những câu hỏi và góc nhìn thú vị đặt ra cho chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm vui mừng khi hội ngộ cùng rapper Wowy tại chương trình về trí tuệ

Phấn khích khi được hội ngộ với người anh em “sinh đôi” của mình, giám khảo Lại Văn Sâm hào hứng: “Tôi là fan của chương trình Rap Việt, hôm nay thấy Wowy ngồi ở đây tôi rất vui bởi vì bạn ấy sẽ có những chia sẻ vừa thực tế lại vừa rất gần với những thí sinh của chúng ta trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam”. Chứng kiến khoảnh khắc giám khảo Lại Văn Sâm không ngừng nói tốt về “người em sinh đôi Lại Văn Wy”, PGS.TS Trần Thành Nam nói đùa rằng: “Hình như 2 anh em đang bênh nhau đấy!”. 

Mở màn vòng Tuyên chiến trong tập 1 là tài năng trí tuệ Dương Lê Hoàng Hiệp - 19 tuổi, sở hữu “background” thành tích khủng với hơn 40 giải thưởng từ các cuộc thi toán học, 2 lần đạt giải toán Quốc gia, lọt top 200 thí sinh toàn quốc về điểm thi đại học, đỗ vào ngành Y Đa Khoa của Đại học Y Dược Tp.HCM. Tham gia chương trình, Hoàng Hiệp sẽ đối đầu với Đường cong kỳ ảo - Thử thách kết hợp giữa toán học và mỹ thuật.

Thí sinh Lê Dương Hoàng Hiệp

Xuất hiện với vẻ ngoài đầy thu hút, Nguyễn Văn Khanh – tài năng trí tuệ được MC Trấn Thành mệnh danh là hotboy Siêu trí tuệ sẽ chạm mặt với thử thách: Mã đi tuần. Với thử thách này, Nguyễn Văn Khanh phải vận dụng tư duy không gian và tư duy toán học để có thể giải được bài toán trên bàn cờ vua.

"Hot boy trí tuệ" Nguyễn Văn Khanh

Liệu Dương Lê Hoàng Hiệp và Nguyễn Văn Khanh có chinh phục được thử thách và trở thành thành viên đầu tiên gia nhập biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2? Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 1, chính thức ra mắt khán giả lúc 20g Thứ 7 – 21/11/2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm