Gia đình sô-bít - Tập 46

Anh em Hữu Tín X-pro mừng rỡ vì gặp được "mẹ kế"

Phát hiện ông Vạn bỗng dưng chỉnh chu lạ thường, Bảo Nghĩa liền nghi ngờ ông Vạn có "người tình"” ở bên ngoài, vì thế anh chàng đã mạnh miệng tiết lộ với cả nhà. Nào ngờ, sự hiểu lầm tai hại này đã khiến Lê Nam mất trắng cơ hội làm giàu.

Đó là diễn biến đáng chú ý của "Gia đình sô-bít" tập 46. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (29/5) trên kênh HTV7. 

Trong một lần gặp gỡ bạn bè, ông Vạn (Lê Nam) vô tình biết được một hình thức kiếm tiền mới: cho vay. Không cần phải lao động nặng nhọc mà trong một tháng có thể tích thêm không ít tiền khiến ông Vạn "động lòng". Vì vậy, ông Vạn đã lên kế hoạch, đầu tiên là bắt tay vào việc "trùng tu" nhan sắc để chiếm được niềm tin từ người bạn của mình. Cụ thể, ông đã... dùng tạm mỹ phẩm của bác Hai Sự (Hữu Tín) và Út Như (An Vy). Phát hiện ba mình thường ngày vốn giản dị nhưng thời gian gần đây lại chỉnh chu đầu tóc, ngoại hình như vậy, Út Như cảm thấy tò mò. 

Út Như càng nghi ngờ hơn khi ông Vạn chủ động yêu cầu Út Như và Hai Sự đưa 50 triệu đồng cho mình mà không nói lý do. Cô cùng cháu gái là Thiên Thanh (Thiên Nga) cho rằng, ông Vạn có "tình nhân" bên ngoài. Không những thế, ông Vạn còn nhờ cậy Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) giao tới cho ông rất nhiều mỹ phẩm và nước hoa. Tổng hợp những dữ liệu trên, Bảo Nghĩa mạnh miệng tin rằng, ông Vạn đang lén lút hẹn hò. Theo đó, Út Như đã cùng Hai Sự bày tính kế hoạch để tìm hiểu nguyên nhân thật sự khiến ông Vạn thay đổi chóng mặt đến vậy. 

Sáng hôm sau, Út Như rủ rê Thiên Thanh theo dõi ông Vạn. Chứng kiến cảnh ông đến gặp người phụ nữ bí mật và đưa tiền cho cô ta rồi nhanh chóng ra về, Út Như và Thiên Thanh đã không ngần ngại tiến thẳng đến chỗ ngồi của người phụ nữ ấy và bắt đầu cuộc "phỏng vấn" bất ngờ. Sau khi biết được gia cảnh của "người tình" của ba, Út Như mừng như mở hội, cô nàng hoàn toàn hài lòng với người phụ nữ này, thậm chí còn gọi là mẹ. Thế nhưng, tất cả chỉ là hiểu lầm. 

Ông Vạn đưa một số tiền lớn cho người phụ nữ ấy chỉ vì muốn được làm Chủ tịch Hội người cao tuổi và sau này có thể tự chủ được kinh tế, con cái không cần phải chu cấp cho ông. Việc ông Vạn chỉnh chu ngoại hình hoàn toàn không liên quan gì đến việc hẹn hò cả, tất cả sự hiểu lầm đều bắt nguồn từ lời nói chưa qua xác nhận của Bảo Nghĩa. Và vì thế mà chuyện làm ăn của ông Vạn thất bại. Phát hiện mọi chuyện đều do Bảo Nghĩa mà ra, ông Vạn "tức điên" đánh Bảo Nghĩa chạy "mất dép", còn mọi người thì được phen cười nắc nẻ. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm