Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 20

Anh Đức "vụt sáng" trở thành "soái ca"

Khi chàng vào bếp tập 20 sẽ chào đón không chỉ hai đội trưởng siêu "lầy" là Phát La và Hoàng Phi, mà còn có sự xuất hiện của Anh Đức với vai trò vô cùng bất ngờ.

Trước đến nay khán giả vẫn biết đến Anh Đức ngoài vai trò danh hài, anh còn có thể hát, làm MC và nhiều thứ nữa, có lẽ vì giỏi giang như thế mà anh được bạn thân là Trấn Thành "rao bán khắp cả showbiz" một cách hết sức nhiệt tình. Chính vì lẽ đó nên sự xuất hiện của Anh Đức trong vài trò là "đầu bếp chính" của một chương trình chuyên về nấu ăn, thì sẽ là một ẩn số vô cùng lớn đối với tất cả mọi người.

Những người sẽ được mục sở thị điều đó một cách trực tiếp đó là Phát La, Hoàng Phi, cùng hai đội chơi là Ngọc Hoa - Thanh Trúc và Ngọc Minh - Ngọc Trân. Dường như không tin được rằng Anh Đức có thể là người đàn ông đa năng đa tài như vậy, nên Hoàng Phi và Phát La không tiếc lời "dìm hàng" anh, lúc cao hứng, Hoàng Phi còn "tố" anh chàng là "đội trưởng" đội úp mì, và tuy đi tham dự một chương trình nấu ăn nhưng tay của Anh Đức vẫn còn... sực nức mùi nước hoa.

Tuy nhiên, cả hai đội cũng đều không thể phụ nhận được tài năng của Anh Đức, khi món ăn của anh chính là "đề thi" khó nhằn cho thử thách trong gian bếp, món ăn đó là gì mà phải khiến cho cả hai đội đau đầu như vậy? Hoàng Phi và Phát La có thể giúp gì được để đội mình giành chiến thắng? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 20, được phát vào lúc 21g30 thứ ba 27/8 trên kênh HTV7.

Kính mời quý vị khán giả cùng đón xem.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)