Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 4

Anh Đức và Hoàng Phi cùng "đọ sức" trong... bếp

Sẽ thế nào nếu cả hai "ông thần" chỉ biết diễn xuất, giờ lại "đưa nhau vào bếp" để làm... đội trưởng? Chắc chắn tập 4 của Khi chàng vào bếp tối nay thứ ba 7/5 sẽ khiến quý khán giả không thể ngồi yên cùng Anh Đức và Hoàng Phi.

Trong tập 4 tối nay, Khi chàng vào bếp sẽ thay đổi "khẩu vị" cho quý khán giả, đó là thay vì đội trưởng của hai đội là một cặp đôi như mọi khi, thì chúng ta sẽ đón tiếp Anh Đức cùng Hoàng Phi, hai chàng diễn viên không chỉ nổi tiếng về độ hài hước mà còn vì độ "nhây" của mình. 

Đã từng tham gia Khi chàng vào bếp mùa đầu tiên nên Anh Đức hoàn toàn tự tin, thậm chí là anh còn có chút tự hào về "tài nấu nướng" của mình. Nhưng không để cho anh chàng "hãnh diện" lâu, bởi vì Đại Nghĩa sẽ nhanh chóng "dập tắt" đi niềm vui đó, khi nhắc lại câu chuyện của Anh Đức cùng Trấn Thành ở mùa trước, từ đó làm rõ ra một vấn đề đó là thực ra Anh Đức giỏi nhất là nấu... nước sôi, và "nấu được nhưng ăn được hay không thì còn chưa biết".

Hai đội sẽ tranh tài trong đêm thi tối nay là cặp đôi biên đạo múa Huỳnh Mến - Minh Thiện và cặp đôi Đoàn Tuấn - Phương Uyên. Huỳnh Mến đã mạnh dạn tuyên bố rằng nấu ăn chỉ là chuyện nhỏ, cũng dễ như nhảy múa thôi, và không quên "nhanh tay" chọn Anh Đức là đội trưởng của đội mình. Còn cặp đôi bên kia thì nhập cuộc với tâm trạng trái ngược hoàn toàn, khi cả hai tự nhận đã nấu ăn không giỏi rồi, giờ lại "bị" chọn Hoàng Phi làm đội trưởng, không biết số phận của đội sẽ như thế nào.

Thế nhưng cả hai "ông thần" đều không phải "dạng vừa", đùa giỡn là thế nhưng đến khi "vào cuộc" rồi thì cả hai đều rất trách nhiệm, và đều có chiến thuật để mang về chiến thắng cho đội của mình. Anh Đức và Hoàng Phi đã "quậy tưng" gian bếp của Khi chàng vào bếp như thế nào? Hãy đón xem Khi chàng vào bếp mùa 3 tập 4, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 7/5 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)